Liên kết banner

Phá đường dây cung cấp ma túy do bà trùm 9x cầm đầu

Xuất thân từ một gia đình có tỳ vết và nhiều lần dính vào vòng tù tội về buôn bá ma túy. Quý cũng không thoát khỏi được con ma trắng này. Với một gương mặt xinh xắn để thương, cô gái 20 tuổi này lại bị sa ngã vào vòng lao lí giống như người thân mình.

Theo như tin được biết thì Võ Thị Hoàng Quý sinh năm 1994 ở tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng cùng với bạn trai Ngô Thành Nhân sinh năm 1990 ở quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Cả hai đã cầm đầu một đường dây chuyên cung cấp ma túy cho các con nghiện trên địa bàn thành phố.

TRUM MA TY 94

Gương mặt bà trùm ma túy với nét ngoài xinh xắn và giọng nói nhỏ nhẹ rất dễ siêu lòng. Nhưng tiếc thay em lại tiếp nối theo người thân vướn vào vòng lao lý hủy hại cả tương lai của mình chỉ chất trắng.

Đường dây buôn bán ma túy do Quý cầm đầu bao gồm rất nhiều đệ tử được thị thu thập từ nhiều nơi. Khi có đơn hàng từ các con nghiện thì đệ tử của Quý sẽ đi cung cấp thuốc cho chúng và gom tiền.

Đường dây này đã được cơ quan chức năng theo dõi nhiều năm tuy nhiên mãi cho đến ngày 1/12 thì bị phá khi hành vi buôn bán ma tuy của bọn chúng bị cơ quan chức năng bắt tại trận.

Bước đầu thì cơ quan chức năng đã tạm bắt giữ 5 đối tượng có liên quan tới vụ việc này. Ngoài 2 đối tượng Quý và Nhân thì còn có Lê Hoàng Triều sinh năm 1996 ở quận Hải Châu, Lê Thị Kiều Duyên sinh năm 1996 và Phan Thanh Lâm 1989 cùng ở quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Khám xét nơi ở của Quý cơ quan chức năng đã thu được nhiều chứng cứ quan trọng, trong đó có những gói ma túy nhỏ, dụng cụ để bọn chúng chiết, tiền và nhiều vật chứng khác liên quan.

Được biết Quý xuất thân từ một gia đình có liên quan đến việc buôn bán ma túy ngay từ trước. Cha và anh của Quý thì nghiện ngập mẹ thì vào tù vì nuôn bán ma túy. Quý xinh đẹp ngay từ nhỏ, nhưng do gia đình không quan tâm và dạy bảo nên cũng sớm hư hỏng và sa ngã.

Quý đã từng được đưa đi cai nghiện nhưng sau khi trở về nhà thì lại tiếp tục quay trở lại con đường cũ nữa. Nhưng lần này thì tinh vi hơn và hoạt động cũng qui mô hơn so với lúc trước. Để thực hiện kế hoạch của mình thì Quý bắt đầu thu gom đệ tử lại.

Công việc càng thuận lợi hơn khi Quý coi Nhân như chồng hờ của mình. Chính vì thế việc nhờ đi giao hàng càng dễ dàng hơn và cũng đáng tin cậy cho việc làm ăn của mình. Hiện tại thì dường dây trên đã được triệt phá, cơ quan chức năng đã bắt giữ những đối tượng liên quan. Và hiện vụ việc đang được mở rộng để điều tra.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan