028.62840651

Nữ bảo vệ trả thù bằng cách đầu độc trẻ em ở trường mần non.

Bao ve hoc mon Trong vụ việc đầu độc xảy ra tại một trường mầm non xảy ra tại tỉnh Vân Nam đã khiến cho dự luận xôn xao và hết sức bức xúc trong thời gian qua đã bắt được hung thủ.

Sự việc nghiêm trọng trên xảy ra tại trường mầm non ở Pinglong tỉnh Vân Nam Trung Quốc. Sau khi có bé ngủ trưa dậy thì các cô giáo đã phát hiện ra những dấu hiệu bất thường với một em bé bị ngất, sau đó thì hàng loạt những em bé khác cũng rơi vào tình trạng tương tự.

bv

Ngay lập tức rất nhiều em đã được đưa đến bệnh viện, theo như ước tính thì có khoảng hơn 30 bé đã nhập viện với những triệu chứng như là nôn nhiều, chống mặt. Trong số đó có hai bé đã tử vong và khoảng 5 bé khác trong tình trạng sức khỏe nguy kịch và đe dọa tới tính mạng.

Với sự việc trên đã khiến cho các bậc phụ huynh có con em được gửi tại đây đã hết sức lo lắng và bức xúc. Cơ quan chức năng đã bắt tay vào cuộc để tìm ra nguyên nhân của vụ việc. Có rất nhiều giả thuyết được đặt ra và cuộc tìm kiếm nguyên nhân được thực hiện khẩn cấp.

bv1

Bằng khả năng nghiệp vụ cùng với sự tích cực trong quá trình điều tra thì cuối cùng hung thủ cũng đã được phát hiện. Người độc ác đã gây ra vụ việc nghiêm trọng trên chính là nhân viên bảo vệ của trường.

Nguyên nhân ban đầu xuất phát từ việc nhân viên này đã bị cho nghỉ việc vì ở đây không có nhu cầu sử dụng bảo vệ nữa. Vì bị mất việc làm Zhao Jianzhi đã hậm hực trong người và nung nấu ý nghĩ tìm cách trả thù.

bv3

Vì làm việc một thời gian dài ở dây nên, Zhao hiểu rõ các bé sẽ dùng gì trong bữa xế. Chính vì thế hung thủ đã tìm cách nên những bọc có chức bánh pizza đã được tẩm thuốc độc sẵn. Sau khi dùng thì các em đã bị ngộ độc.

Hiện tại Zhao đã bị cơ quan công an bắt giữ, để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc trên.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *