028.62840651

NSƯT Chánh Tín lao đao với khốn khổ

Bảo vệ chuyên nghiệp bước sang tuổi xế chiều, mang trong người nhiều căn bệnh ngoặc nghèo và một trong những khốn khó khác nữa đối với NSƯT Chánh Tìn là ngôi nhà ông đang sinh sống bắt buộc phải giao lại cho ngân hàng vì món nợ khủng.

Những ngày này thực sự khó khăn và là giông tố đối với NSƯT Chánh Tín cũng như gia đình ông. Trong khi tình hình sức khỏe của ông đang trong chiều hướng tệ đi. Ông vừa phải trải quan những ngày điều trị và mới được phép xuất viện.

Sức khỏe vẫn chưa ổn thì ông lại phải đối đầu với việc giải quyết những khó khăn từ kinh tế gia đình. Kể từ sau khi làm bộ phim Dòng máu anh hùng thì ông gặp một loạt vấn đề khó khăn về kinh tế.

chanh tin 1 Gương mặt vẫn còn khá mệt mỏi sau những ngày điều trị của NSƯT

Mặt du tại thị trường Việt Nam thì bộ phim đã mang lại một nguồn doanh thu lớn. Nhưng khi đưa ra thì trường nước ngoài thì đã xuất hiện những khó khăn khi bị sao chép và dẫn tới tình trạng không thể thu hồi lại được nguồn vốn đã bỏ ra để đầu tư.

Kể từ sau đó, ông dính vào món nợ lên tới tiền tỷ và không có khả năng thanh toán được ngay. Một trong những chuyện nhứt đầu nhất là về vấn đề của căn nhà mà vợ chồng ông sinh sống. Được biết Tào án yêu cầu vợ chồng ông phải bàn giao lại ngôi nhà trên cho ngân hàng.

Đây có thể thấy là một khó khăn lớn mà vợ chồng ông khó có thể chống đỡ kịp thời được. Trong lúc khó khăn, vợ chồng ông phải vay mượn tiền bạc để trang trải cho tiền viện và chi phí sinh hoạt hàng ngày thì nếu như ông phải giao nhà gấp cho ngân hàng thì thực sự không biết nương tựa vào đâu trong lúc đau ốm bệnh tật.

chanh tin Những tác phẩm điện ảnh được dán khắp nhà 

NSƯT Chánh Tín được biết đến với sự thành công từ bộ phim Ván bài lật ngửa. Ông đã dành rất nhiều tâm huyết cũng như sự cống hiến lớn cho ngành điện ảnh nước nhà.  Với những gì mà ông gây dựng nên thì có thể thấy được sự cố gắng đồng thời cũng là một sự tâm huyết với nghề nghiệp.

Trong giai đoạn khốn khó này, vừa phải đối phó với bách bệnh đang mang trong người, đồng thời phải giải quyết vấn đề nợ nần, nhà cửa. Hiện ông đã làm đơn gửi lên Viện Kiểm soát nhân dân tối cao Tp. Hồ Chí Minh để xin tạm hoãn thi hành án để có thời gian thu xếp mọi chuyện.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *