Liên kết banner

Nỗi lo của tài xế trong vụ tai nạn bia Tiger được xua tan

Dich vu bao ve, trong vụ hôi bia xảy ra vài ngày trươc khiến dư luận hết sức bất bình về những hành động của những người dân khu vực phường Bình Đa, Tp. Biên Hòa. Sau khi cơ quan chức năng điều tra tìm hiểu nguyên nhân vụ việc thì những cơ quan chức năng liên quan đã có quyết định cuối cùng miễn việc bồi thường thiệt hại cho anh Hậu, người tài xế trong vụ trên.

Theo như sự xác nhận từ phía địa diện của Công ty vận tải Trang Tuấn và Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam đã đưa ra quyết định cuối cùng đối với tài xế Hồ Kim Hậu sinh năm 1983, quê quán tại Bình Định là không phải bồi thường thiệt hại trong vụ hôi bia vừa qua.

nhung ha hot bia cua nguoi dan

Những người dân thản nhiên lấy bia

Sau khi sự việc nghiêm trọng trên xảy ra thì các cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới. Việc giải quyết những hậu quả tương tự như trên cần phải có một thời gian điều tra tìm hiểu và xác nhận chính xác từ phía cơ quan chức năng. Dựa trên cơ sở đó thì mới có thể đưa ra những biện pháp xử lí vụ việc một cách thỏa đán được.

Đây là một trong những tin vui lớn nhất mà anh Hậu trong chờ suốt những ngày qua kể từ sau khi vụ việc xảy ra. Anh không khỏi xúc động và bày tỏa sự cảm ơn đối với các cơ quan chức năng, đơn vị, cá nhân đã hiểu, thông cảm và chia sẻ với anh trong giai đoạn khó khăn đó.

tx cho bia

Vẻ mệt mỏi của anh Hậu sau khi sự việc xảy ra

Kể từ sau vụ tai nạn thì một sự lo lắng và nỗi buồn bao trùm cả phòng trọ nơi vợ chồng cùng đứa con 5 tháng  tuổi sinh sống. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ, vốn chẳng dư giả được bao nhiêu, nhất là khi có đứa con nhỏ trong nhà thì sự khó khăn lại càng chồng chất lên nhau hơn nữa. Nếu như phải đền bù thiệt hại số tiền mà vụ việc xảy ra có thể lên tới vài trăm triệu đồng thì quả là một việc quá sức đối với anh Hậu.

Sử giải quyết như trên là một việc làm hết sức có ý nghĩ đối với anh Hậu. Khi hoàn cảnh hết sức khó khăn, đồng lương ít ỏi của anh chỉ đủ tiện tặn chi tiêu trong gia đình. Có thể thấy cộng đồng trong thời gian qua đã hết sức chia sẻ đồng thời cũng có những sự giúp đỡ cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Chính sự quan tâm đó đã giúp cho anh có thêm nhiều động lực đồng thời tiếp sức cho anh vượt qua những ngày hoạn nạn.

Được biết anh Hậu được nhận vào làm việc tại công ty vận tải Trang Tuấn được mấy tháng thì xảy ra sự cố trên. Vào ngày 4 vừa rồi trong quá trình anh vận chuyển một lô hàng bia theo hướng từ Tp. Hồ Chí Minh đi Bình Thuận. Khi đi tới vòng xoay Tam Hiệp thì gặp nạn. Hàng ngàn thùng bia đã bị rơi xuống đường.

Những người dân thấy vậy đã tranh thủ tới hốt bia về, mặc cho những lời van xin năn nỉ của anh Hậu họ vẫn ngang nhiên nhặt bia như thường và khiêng đi thùng thùng. Ước tình con số thiệt hại trong vụ việc trên có thể lên tới hơn 300 triệu đồng.

Theo tin tứ Dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan