Liên kết banner

Những hình ảnh đẹp của Văn Mai Hương tại Đồ Rê Mí.

Văn Mai Hương có mặt trong chương trình Đồ Rê Mí ở show thứ 2 với tư cách là ca sĩ khách mời sẽ trực tiếp hướng dẫn cho các thi sinh nhí để các em có thể có những tiết mục tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.

Xuất thân và trưởng thành từ trong cái nôi của nền âm nhạc, Văn Mai Hương đã có thời gian khá dài sinh hoạt trong  CLB của Họa Mi và đặc biệt nữa ca sĩ lại rất yêu thích các em thiếu nhi và việc có cơ hội được truyền những kinh nghiệm của mình lại cho các em đó là một trong những mơ ước từ lâu của chị.

vmh

Ngay khi nhận được lời mời từ ban tổ chức thì Văn Mai Hương đã nhanh chống nhận lời và tham gia một cách rất nhiệt tình.  Và nữ ca sĩ cũng đã nhận được sự yêu thích và quý mến của các thí sinh nhí năm nay.

vmh1

Song song với chương trình này hiện đang có một chương trình Đồ Rê Mí bao ve Online thì nữ ca sĩ cùng với nhà báo Ngô Bá Lục đóng vai trò là ban giám khảo của chương trình này.Trong sân chơi này thì mọi đối tượng lứa tuổi đều có quyền được tham dự và đến đây để được thư giãn và thoải mái.

vmh2

Với sự góp sức của Văn Mai Hương, chị đã truyền cho các em nhỏ rất nhiều cảm hứng và rất nhiều những tiết mục thú vị. Có thể nói với sự hợp tác này, các em nhỏ sẽ mang lại những tiết mục đặc sắc.

vmh3

Là một trong những nữ ca sĩ trẻ và khá thành công nên Văn Mai Hương có nhiều kinh nghiệm cũng như có nhiều sự nhiệt huyết để truyền đạt được những kinh nghiệp của mình cho các em nhỏ.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , ,

Bài viết liên quan