028.62840651

Nhiều thanh niên thích thú đi xem vịt khổng lồ

Chú vịt vàng khổng lồ được mệnh danh là con vật hạnh phúc sau một hành trình dài đi qua nhiều quốc gia thì cuối cùng ngày 22.4 vừa qua chú cũng đã ghé lại tại Hồ Bán Nguyệt ở khu Phú Mỹ Hưng, quận 7 Tp. Hồ Chí Minh.

Với thiên sứ là mang đến hạnh phúc cho những người xung quanh chú vịt vàng khổng lồ đã có một cuộc hành trình khá dài cho mình ở 12 quốc gia khác nhau.Trong đó nó đã đến các châu lục như từ Châu Âu tới Châu Mỹ và Châu Phi hiện tại diểm đến của chú đang dừng lại tại một số quốc gia ở khu vực Châu Á.

vit vang

Trước khi đến Việt Nam thì chú vịt đã cặp bến tạ Hong Kong. Tai đây bao ve hoc mon khi hình ảnh của chú xuất hiện thì có rất nhiều người thích thú quan tâm đến sự kiện này với một sự hứng thú.

Người đã có ý tưởng và tạo ra chú vịt hạnh phúc khổng lồ chính là một nghệ nhân người Hà Lan có tên là Florentijn Hofman. Được hình thành từ năm 2007 là đi qua nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Thông điệp mà ông muốn mang lại cho mọi người là mong muốn mọi người có thể khơi lại được những ký ức đẹp đẽ của mình.

Những nơi mà có sự xuất hiện của chú vịt đều mang lại cho những người dân ở đó một cảm giác hết sức thích thú và hưng phấn. Dường như niềm vui mà nó mang lại và tỏa ra cho những người xung quanh cũng khá là có công dụng hiệu quả.

Vào ngày 22 vừa qua thì chú vịt này lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với một hình hài khá thú vị. Với kích thước khổng lồ 25m x 18m x 18m chú vịt lạ này đã thu hút được rất nhiều người đến chứng kiến.

Theo như dự kiến thì chú Vịt này sẽ ở lại Việt Nam trong vòng hơn 1 tháng. Ngoài việc để cho những người hiếu kỳ đến xem thì còn có nhưng chương trình sôi nổi diễn ra quanh sự kiện này như những chương trình rock show, múa rối nước truyền thống sẽ được diễn ra vào mỗi ngày chủ nhật hàng tuần ở tại khu vực Hồ Bán Nguyệt quận 7.

Có thể thấy đây là một trong những hoạt động nghệ thuật sôi nổi diễn ra, và cũng là một điểm vui chơi mới mẻ có nhiều hứng thú cho người dân Thành phố vào những ngày cuối tuần để có thể giải trí vui chơi.

Theo tin từ  Bảo vệ 24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *