Liên kết banner

Nhận án tử hình nhưng vẫn tươi cười như thường.

Hung thủ đã có hành vi mang rợ chỉ vì những lời hứa suông từ nạn nhân mà bọn chúng có những hành động mất nhân tính gây bức xúc trong dư luận.

Theo như bản cáo trạng thì Trần Tự Điển sinh năm 1989 Bạc Liêu, Ngô Văn Tâm sinh năm 1993 và Bùi Văn Liêm sinh năm 1986 cùng ngụ tại Bến Tre cùng làm công nhân tại một côn ty ở tỉnh Đồng Nai. Giữa 3 người này có mối quan hệ đồng giới khá là phức tạp.

Vào năm 2012 Tâm và Liêm quen biết nhau cùng nhau thuê phòng trọ sống tại thành phố Biên Hòa. Giữa hai người có mối quan hệ tình cảm đồng tính với nhau lúc đó Liêm đã hứa hẹn với Tâm sẽ cho anh một khoảng tiền lớn.

so tham

Sau đó khoảng chừng 1 tháng thì Liêm cũng dắt Điền về phòng trọ ở chung và cũng có quan hệ ân ái với người này. Cũng với chiêu lừa tình thì Liêm cũng hứa hẹn sẽ cho anh này tiền.

Lời thì vẫn cứ hứa, nhưng tiền thì không thấy đâu, sau nhiều lần bị hứa lèo, Tâm và Điền cùng nhau lên kế hoạch sát hại người tình đồng tính của cả hai. Để thực hiện ý đồ, cả hai đã âm thầm đi mua dao và những dụng cụ để ra tay.

Buổi tối định mệnh, Liêm đi nhậu sỉn quay về phòng trọ và ngủ cùng hai người bạn tình của mình. Đợi lúc anh này chiềm vào giấc ngủ say thì cả hai đã ra tay. Điển cầm con dao đâm một nhát lên ngực người tình, khi thấy anh Liêm vẫn chưa chết Tâm đã hộ trợ đồng bọn đâm thêm nhát dao còn lại.

xet xu

Thấy Liêm chết bọn chúng chưa dưng lại mà còn kéo lê xác nạn nhân vào nhà tắm lấy hết tiền trong người nạn nhân sau đó thực hiện hành vi man rợ cắt từng bộ phận của nạn nhân ra từng khúc sau đó mang đi phi tang.

Xong xuôi mọi chuyện bón chúng đã chạy ar đường cướp được một chiếc xe máy và cả hai bắt đầu hành trình đi phi tang xác người bạn tình đồng giới của mình. Bọn chúng đã vứt xác của anh Liêm ở nhiều nơi khác nhau.

Phi tang xong xác bọn chúng về nhà chùi dọn dẹp phòng và ung dung đi chơi như chưa hề có một án mạng nào xảy ra tại đây. Sau đó không bao lâu, ngày 26/12/2012 thì cả hai đối tượng trên đã bị công an bắt giữ.

buoc ra tu toa

Trong phiên tòa thứ nhất, HĐXX quyết định tuyên mức án tủ hình đối với hai bị cáo Tâm và Điển về hành vi giết người và cướp tài sản. Tuy nhiên các bị cáo đã làm đơn xin kháng cáo để được giảm nhẹ hình phạt.

Phiên tòa xét xử phúc thẩm đã diễn ra vào chiều ngày hôm qua tại tòa án Tối cao TP. Hồ Chí Minh. Hai bị cáo đã thừa nhận toàn bộ hành vi giết người của mình. Tại phiên toàn hai bị cáo đã đưa ra những lời lẽ để biện minh cho lời nói của mình. Nhưng tất cả chỉ lòa ngụy biện và không thể giúp giảm nhẹ được những tội lỗi mà cả hai gây ra.

Những hành động mang tính chất man rợ và phi đạo đức không có thể nào tha thứ hay có thể xem xét. Đây là tội đặc biệt nghiêm trọng và cần phải loại những thành phần này ra khỏi xã hội. Phiên tòa kết thúc, mức án vẫn giữ nguyên như phiên tòa trước đó.

Mặc dù phải nhận án tử hình, nhưng Điển đã không hề tảo ra lo sợ hay run rẩy mà anh y vẫn bước ra ung dung từ phiên xét xử. Thậm chí trên gương mặt của tử tù này vẫn rạng rỡ tươi cười như thường.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , ,

Bài viết liên quan