Liên kết banner

Nhà cầm quân Joachim Low tiếp tục ở lại với nhà vô địch World Cup

Sau khi dẫn dắt cỗ xe tăng đăng quang tại kì World Cup 2014 tại đất Nam Mỹ thì người ta đặt nhiều kì vọng Đức sẽ còn làm được nhiều hơn thế chứ không chỉ dừng lại ở đây. Để cùng đội tuyển chinh phục những đính cao của môn thể thao vua thì HLV Joachim Low sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển trong thời gian tới đây.

Theo như đó thì giữa HLV Joachim Low và Liên đoàn bóng đá Đức đã có một buổi làm việc để thảo thuận và kí kết gia hạn thêm thời gian để nhà cầm quân này tiếp tục làm việc tại đội tuyển trong thời gian tới đây.

duc

 HLV JoachimLow chỉ đạo các học trò

Theo như đó thì thời hạn hợp đồng sẽ được kéo dài đến hết màu Euro năm 2016 tới đây. Bản thân HLV JoachimLow thì ông cũng mong muốn được tiếp tục làm việc tại đội tuyển, ông hi vọng trong thời gian tới đây mình cùng các học trò còn có thể làm được nhiều điều hơn thế nữa.

Vòng chung kết Euro 2016 sẽ được diễn ra tại Pháp. Một trong những lợi thế đối với HLV Joachim Low cùng các học trò của mình bao ve có rất nhiều lợi thế để có thể làm nên chuyện. Hiện tại những học trò của ông đang ở trong cái đỉnh cao của phong độ và trong 2 năm nữa chắc chắn sẽ được duy trì.

duc 1

 Niềm vui của các cầu thủ sau khi đăng quang

Trong thời gian tới đây HLV Joachim Low sẽ phải có những sự chuẩn bị mới về mặt nhân sự để có thể thực hiện được những mục đích lớn trong tương lại. Trước mắt ông phải tìm cho mình một vị trợ lý làm việc thật sự ăn ý và hợp như Hansi Flick người đã từng cộng tác với Hansi Flick trong suốt thời gian qua.

Ngoài ra mới đây một trong những con chốp quan trọng của đội bóng là Phillip Lahm đã quyết định giải nghệ sau khi World Cup kết thúc. Chính vì thế  anh cần phải nhanh chống tìm cho mình một cầu thủ thay thế cho chân sút này.

Tổng hợp 

Bài viết liên quan