028.62840651

Nguyên nhân chết của bảo vệ trại bò sữa TH đã tìm ra

Sự việc nhân viên bảo vệ làm việc tại trại bò sữa của Công ty TH, bước đầu cơ quan điều tra đã xác định được nguyên nhân dẫn tới cái chết của ông Hòa là do bệnh lý tái phát.

Vụ việc ngày 5/3 xảy ra tại Công ty TH, như thường ngày khi hết ca trực thì ông Nguyễn Văn Hòa sinh năm 1963 tại xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An sẽ ra bàn giao ca trực cho nhân viên khác. Nhưng vào thời điểm đó đợi mãi không thấy ông Hòa ra mọi người đã đi tìm kiếm đồng thời thông báo cho gia đình và cơ quan chức năng để tìm kiếm ông Hòa.

noi phat hien ra ong Hoa

Mãi cho tới 17/3 thì thi thể của ông Hào mới được tìm thấy tại trang trại số 4. Theo như thông tin nhận được thì téc nước này đã không còn được sử dụng trong hơn một năm nay. Chất liệu làm téc nước này là bằng composit.

Công ty bảo vệ KTC  là nơi trực tiếp quản lý ông Nguyễn Văn Hòa cho biết, ông Hòa được nhận vào làm bảo vệ vào cuối tháng 2. Sau khi được đào tạo nghiệp vụ thì ông Hòa được chuyển về làm việc tại Công ty sữa TH ở phân trại số 4.

Theo như lí lịch của ông Nguyễn Văn Hòa thì ông đã từng  là chiến sĩ hoạt động tại chiến trường ở Campuchia. Trước đây ông từng mắc căn bệnh hoang tưởng tuy nhiên đã được điều trị khỏi bệnh và trở lại bình thường.

Sự việc nghiêm trọng xảy ra vào ngày 5/3 ông Hòa lại lên cơn bệnh và đã tìm đến Tác nước số 2 để lẩn trốn. Tại téc nước này do tường xây khá cao và kín nên rất khó mà phát hiện ra ông Hòa đã ở đây.

Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi thì cơ quan pháp y đã đưa ra kết luận, ông Hòa bị tử vong là do bệnh lý tái phát chứ không liên quan tới hình sự. Gia đình đã đưa thi thể ông Hòa về quê tổ chức lo mai táng và cũng không có khiếu nại gì về vụ việc trên.

Đại điện của cơ quan công an điều tra cũng đã khẳng định thông tin trên. Theo như đó thì họ phát biểu đây là một vụ việc đáng tiếc và không có dấu hiệu liên quan tới hình sự. 

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *