Liên kết banner

Người bệnh của Bệnh viện Bạch Mai được bảo vệ tốt bụng trả lại tiền đánh rơi

Trong lúc trực tại bệnh viện Bạch Mai thì anh Thành đã phát hiện và nhặt được túi tiền của  người đánh rơi.

Tại bệnh viện Bạch Mai cán bộ bảo vệ chính trị nội bộ đã vừa gaio trả số tiền hơn 20 triệu đồng của một người đi khám bệnh đánh rơi. Với việc làm trên anh đã được bệnh viện biểu dương và trở thành tấm gương tốt cho mọi người noi theo.

Trước đó, trong lúc làm nhiệm vụ của mình tại Bệnh viện thì anh Vũ Duy Thành là cán bộ bảo vệ tại khu vực này đã nhìn thấy một bọc tiền màu trắng với số lượng lớn. Rồi anh la lớn có ai mất tiền không.

bao ve

Mọi người xung quanh đó đều xem xét kiểm tra lại tiền bạc trong người. Trong số đó có một anh đã lớn tiếng la lên là mất tiền  trong bọc tiền có kèm theo giấy tờ chính vì thế việc xác minh diễn ra cũng khá nhanh chống.

Chủ nhân của túi tiền trên là ông Phạm Ngọc bằng sinh năm 1963  ở tại Ninh Bình. Với việc làm anh Tùng ông Bằng vô cùng cảm ơn rất nhiều. Ở quên lên, đây là số tiền mà gia đình ông tích góp để làm ăn và khám bệnh.

Vì có việc lên Hà Nội nên họ vào đây kiểm tra sức khỏe do bất cẩn nên đánh rơi. Cũng may mà được anh bảo vệ Tùng tốt bụng trả lại. Sau khi nhận được tiền ông Bằng đã viết một bức thư để cảm ôn anh Tùng cùng với Bệnh viện Bạch Mai.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ

Tags: , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan