Liên kết banner

Ngôi nhà 3 tầng bốc cháy dữ dội

Bảo vệ chuyên nghiệp, một ngọn lửa bùn phá từ một cửa hàng kinh doanh hóa chất ở ngay sát khu vực chợ Kim Biên. Vụ hỏa hoạn xảy ra trong lúc mọi người đang ngon giấc.

Theo như những nguồn tin nhận được thì vào rạng sáng hôm nay ngày 7/3, khoảng gần 4 giờ sáng một tiếng nổ lớn phát ra đã phá tang khong khí im lặng. Đó đó ngọn lửa nhanh chống bén và bùng cháy giữ dọi từ một căn nhà 3 lầu kinh doanh hóa chất.

chay nha

Trong bóng tối mọi người thấy từ trong nhà có một nhân viên kịp thời thoát ra khỏi hiện trường. Vì cửa hàng có chứa rất nhiều hóa chất nên ngọn lửa càng bén nhanh hơn nữa. Một trong những mối đe dọa là ngọn lửa có thể cháy lang sang các khu vực khác và gây thiệt hại nghiêm trọng.

Trong lúc đang ngủ ngon thì mọi người đã hoảng hốt lo sợ và bùng chạy ra khỏi nhà. Chứng kiến ngọn lửa bốc cháy mạnh, khiến ai cũng cảm thấy lo sợ những mối nguy hại xảy ra.

hoa chat

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã nhanh chống có mặt ở hiện trường. Công tác dập cháy gặp nhiều khó khăn khi mà hàng trăm thùng hóa chất bốc múi kèm theo bắt lửa nhanh chống nên gây không ít khó khăn cho lực lượng phòng cháy chữa cháy.

Sau hơn một giờ nỗ lực của các chiến sĩ thì ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn. Đã có một số bình hóa chất được mang ra bên ngoài. Rất may là vụ cháy đã được phát hiện kịp thời nên không có thiệt mạng về người.

Hậu quả của vụ hỏa hoạn trên khiến cho một số lượng lớn hóa chất bị cháy. Và một số đồ dạt có giá trị trong nhà đã bị cháy rụi, Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra tìm hiểu nguyên nhân xảy ra vụ cháy trên.

Theo tin Từ Dịch vụ bảo vệ 24H

Tags: , , , , , , ,

Bài viết liên quan