Liên kết banner

Nghi can gây ra vụ cướp khiến Thanh Thủy gặp tai nạn đã bị tóm

Theo tin từ Dich vu bao ve trong lúc rong ruổi trên đường để đi kiếm con mồi thì Tùng đã nhìn thấy người mẫu Thanh Thủy đang mang một túi xách nên nhanh chống hắn đã áp sát con mồi và giật túi. Hậu quả khiến cho chị Thủy té xuống đường và bị chấn thương nặng.

Đối tượng Nguyễn Thanh Tùng sinh năm 1990 trú tại quận 4, Tp. Hồ Chí Minh đã bị công an địa phương tạm bắt giữ để điều tra làm rõ hành vi cướp giật tài sản vào chiều ngày hôm qua.

thanh thuyQuán quân Việt Nam Next Top Model 2013

Bước đầu đối tượng đã khai nhận vào khoảng gần 4 giờ chiều ngày 10/3 Tùng đã điều khiển chiếc xe gắn máy chạy trên đường Nguyễn Tất Thành theo hường về quận 1. Trong lúc đi chầm chậm thì Tùng đã phát hiện ra Quán quân Việt Nam Next Top Model 2013 người mẫu Thanh Thủy đang mang một cái túi xách và chạy phía trước.

Khi xe chị Thanh Thủy chạy đến trước số nhà 6 Bis ngay trên đường Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4 thì Tùng đã tiếp cận được với con mồi và ép sát  đối tượng, nhanh chống giật phăng túi xách bên người của chị Thanh Thủy. Hậu quả của cú giật túi xách khiến chị Thủy đã té nhào xuống đường và bị chấn thương nặng bất tỉnh ngay tại chỗ.

Sự việc đã được bảo vệ dân phố Nguyễn Văn Báu phát hiện và đã tri hô to để người dân hỗ trợ bắt cướp. Khi té xuống chị Thủy đã bị chấn thương khá nặng ở vùng đầu và đã được mọi người đua đến bệnh viện 115 cấp cứu trong tình trạng hôn mê.

Đối tượng Nguyễn Thanh Tùng là một đối tượng cá biệt ở địa phương. Y đã có một tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Được biết tới thời điểm hiện tại thì tình hình sức khỏe của chị Thủy đã có nhiều chuyển biến tích cực. Sau khi được các bác sỹ tận tình chăm sóc thì sức khỏe chị đã dần được phục hồi và đã tình tảo nhận biết được những người xung quanh. Hiện tại chị vẫn còn yếu, tuy nhiên chị có thể trò chuyện được.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan