028.62840651

Ngày hỷ con gái trở thành đám tang của mẹ cô dâu

Chung thân đó là hình phạt mà tào án nhân nhân tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt đối với Nguyễn Văn Thành về tội giết người. Nạn nhân chính là người bạn đời của mình. Với mức hình phạt trên thì Thành đã làm đơn kháng cáo tuy nhiên mức án mà y nhận được vẫn không thay đổi sau phiên tòa thứ 2.

Sự việc đau lòng diễn ra vào ngày 17/7/2013. Hôm đó là ngày mà cong ty bao ve chồng Nguyễn Văn Thành và Nguyễn Thị Chanh gả đứa con gái đầu đi về nhà chồng. Sau khi tiệc tùng xong xuôi thì chị Chanh sang nhà hàng xóm ngồi chơi, không thấy vợ dâu, Thành đã thủ sẵn con dao sau lưng đi tìm vợ.

giet voSự hối hận về những điều đã xảy ra của Thành

Lúc này Thành nhìn thấy vợ đang ở chơi nhà một người hàng xóm, y vào lôi về về, thấy mặt anh hầm hầm, mọi người sợ có chuyện không hay xảy ra nên đã giữ chị Chanh ở lại. Trong lúc giằng co qua lại thì Thành đã rút con dao ra và đâm một nhát trúng ngay tim chị Chanh.

Vì vết đâm khá mạnh và trúng ngay vào tim nên hậu quả chị Chanh đã tử vong ngay tại chỗ. Phiên tòa xét xử sơ thẩm diễn ra và Nguyễn Văn Thanh đã nhận hình phạt là tù chung thân. Tuy nhiên sau đó Thanh đã làm đơn xin kháng cáo.

Lý do anh đưa ra là để có cơ hội thay vợ cham lo cho các con và chuộc lại lỗi lầm mà mình đã gây ra. Ngoài ra thì mẹ của anh cũng đã già yếu, không có người chăm lo. Tại phiên tòa xét xử phúc thẩm, Nguyễn Văn Thanh còn có sự hỗ trợ của các con khi tất cả đồng ý ký vào đơn xin giảm hình phạt cho bố mình.

thanh

 

Ngảnh đầu nhìn lại các con 

Hoàn cảnh của ba chị em nhà này khá là khó khăn. Đứa con gái đầu vừa lấy chồng sinh con nhỏ và ở xa nhà nên không có điều kiện để phụ giúp các em. Còn hai đứa nhỏ đang đi học thì hiện sống với bà nội, nhưng sức khỏe của bà cũng đã yếu không biết lo cho tụi nhỏ tới đâu.

Phiên tòa khép lại, bản án vẫn không được giảm nhẹ, nước mắt những đứa con vừa căm hận ừa thương, vừa tức tưởi với những gì mà người cha của mình đã gây ra với chính mẹ của chúng. Rồi tương lai của hai đứa nhỏ sẽ đi đến đâu, ai sẽ đứng ra chăm lo cho chúng và người mẹ đang già yếu, chỉ vì một chút nóng nảy không kiềm chế mà Thành đã giết vợ, đẩy ra đình vào hoàn cảnh cơ cực như thế này.

Chia sẻ tâm trạng của mình đứa con gái bảo vệ ở thủ đức đầu chị cho biết, từ nhỏ vốn mấy chị em trong nhà không nhận được sự chiều chuộng của bố và trong giây phút mà tâm trạng rối bời khi nỗi đau mất mẹ quá lớn, mà người đã cướp đi mạng sống của mẹ chính là cha ruột của mình. Điều đó thật khó có thể chấp nhận được. Tuy nhiên dẫu sao cũng chính là cha ruột của mình.

Là phận con việc làm duy nhất lúc này mấy chị em có thể làm đó là ký vào đơn xin giảm hình phạt để bố sớm có thể quay về nhà lo cho các em, lo cho nội. Nhưng phiên tòa phúc thẩm đã khép lại. Nguyễn Văn Thành mức án mà bị cáo nhận được đã giữ nguyên không thay đổi.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *