028.62840651

Nam Định thực hiện phương an bảo vệ an ninh và giao thông trong lễ chợ Viềng

Đến hẹn lại lên không chỉ người dân ở Nam Định mà nhiều du khách đã tìm đến lể hội chợ Viềng để bán đi những rủi  ro của năm củ và mua những điều may mắn cho mình nhân dịp năm mới. Với số lượng người tham dự đông nên Nam Định đã có những phương án riêng để có thể bảo vệ về an ninh trật tự và gaio thông đảm bảo lễ chợ Viềng được diễn ra an toàn.

Cơ quan công an đã có kế hoạch để tiến hành phân luồng và đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho giao thông. Các hoạt động giao thông đi lại từ tối hôm nay mồng 7 đến sáng  mồng 8 sẽ được lưu thông theo sự phân luồng trước của lực lượng chức năng.

Chợ Luồng sẽ được diễn ra tại thị trấn Gôi. Nơi này có rất nhiều phương tiện giao thông đi lại, chính vì thế mà cơ quan  cảnh sát giao thông đã phối hợp cùng với lực lượng chức năng các tỉnh Ninh Bình, Hà Nam để cùng hỗ trợ nhau.

lê

Khu vực chợ cũng nằm trên đường tuyến huyết mạch chính vì thế mà các phương tiện giao thông sẽ được đi theo tuyến quốc lộ 10 để giảm được tình trạng ùn ứ xảy ra. Bên cạnh đó những tuyến đường tránh cũng sẽ được cơ quan chức năng chỉ đạo và hướng dẫn để đi theo lộ trình đồng thời giao thông được thông suốt.

Một tròng những vấn đề không kém phần quan trọng đó là về an ninh trật tự trong dịp lễ diễn ra. Với số lượng người tham dự vào lễ hội chợ tăng đáng kể không thể tránh khỏi tình trạng kẻ xấu trà trộn để hoạt động.

Chính quyền đã huy động lực lượng hàng trăm cán bộ chiến sĩ nhằm có thể bảo đảm lễ hội được diễn ra một cách an toàn trong suốt thời gian lễ diễn ra. Vấn đề này đã được chính quyền địa phương hết sức quan tâm và chú trọng với mong muốn mang lại cho mọi người những hoạt động vui chơi bổ ích và an toàn trong những ngày xuân.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *