Liên kết banner

Nam diễn viên Giày Thủy Tinh tái xuất cùng fan

Dịch vụ bảo vệ ở gò vấp theo như dự định thì bắt đầu từ tháng 6 tới đây, So Ji Sub nam tài tử từng đình đám trong bộ phim Giày thủy tinh sẽ có lịch gặp gỡ cùng các fan của mình tại châu Á.

Từ phía ban quản lý của của nam diễn viên tiết lộ lịch làm việc này sẽ bắt đầu từ cuối tháng 6 tới đây. Nơi mà các fan của anh may mắn được tiếp xúc với thần tượng của mình chính là Đài Bắc và Đài Loan.

so

 SoJi Sub luôn cuốn hút anh

Dự định ban đầu sẽ là hai điểm dừng chân trên, tuy nhiên kế hoạch có thể thay đổi và có thể mở rộng trên nhiều quốc gia khác ở khu vực Đông Nam Á nữa. Hiện tại anh đã sở hữu một lượng fan khủng ở khu vực này.

Bốn địa điểm mà So Ji Sub đã lên kế hoạch để ghé thăm bao gồm có Đài Bắc, Kobe, Yokohama của Nhật  và Thái Lan. Theo như các ban tổ chức cho biết thị hiện tại lượng vé bán cho các buổi họp fan này đã không còn nữa.

so 1

Nét điển trai của nam tài tử

Bộ phim mới nhất mà So Ji Sub thủ vai chính là Master’s Sun đã thực sự làm cho tên tuổi của anh một lần nữa được hâm nóng trở lại. Tên của anh không chỉ được những khán giả trong nước, khu vực châu Á mà sức lan tỏa của nó còn nhiều hơn thế nữa.

Bước ra từ nghề người mẫu và cũng là một trong những vận động viên bơi lội xuất sắc nhưng tên tuổi của So Ji Sub được biết đến rộng rãi lại bắt nguồn từ diễn viên. Từng lấy đi nước mắt và sự xúc động của không ít người,anh đã thành công thực sự vở vai trò diễn viên thần tượng.

so 2

 Nổi tiếng từ Giàu thủy tinh

Số lượng phim anh tham gia nó không thực sự quá nhiều. Tuy nhiên dường như những bộ phim anh diễn xuất nó đều làm khán giả hài lòng và để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc. Điều đó càng được minh chứng hơn khi anh nhận được giải thưởng Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất năm 2009.

So Ji Sub là một diễn viên đa tài, anh đóng được khá nhiều thể loại, từ tình cảm, hành động hay điện ảnh thì đều có những sự thành công nhất định. Và anh luôn được khán giả đón nhậ một cách nồng nhiệt nhất.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan