Liên kết banner

Mu thất trận, cổ động viên trút giận lên David Moyes

Ngay tại SVĐ Old Trafford tối hôm qua thì MU đã phải cuối đầu chấp nhận thất bại tâm phục khẩu phục trước người lán giềng của mình. Với thất bại trên, rất nhiều CĐV của MU đã thể hiện rõ sự thất vọng và trút giận lên HLV David Moyes.

Trong mùa giải khó khăn này, MU đã phải đối đầu với khá nhiều thất bại cay đắng. Và dường như đối với CĐV trung thành của sân Old Trafford đã không còn đủ lòng kiên nhẫn và niềm tin đối với David Moyes.

Sự thất vọng đó được thể hiện rõ ràng nhất ở trong trận đấu với người hàng xóm láng giềng Man City. Bao ve chuyen nghiep Bại trận với tỷ số 0 -3  là một việc khó chấp nhận ngay chính trên sân nhà đối với những CĐV trung thành.

fan MU

Sự tức giận của nhiều CĐV đã khiến cho lực lượng an ninh phải can thiệp vào để kiểm soát tình hình ở đây. Theo như đó thì một số CĐV quá khích đã dùng những lời lẽ không hay để chỉ trích cho ban huấn luyện của đội bóng.

Không chỉ có David Moyes chịu trận sau thất bai tối hôm qua mà ngay cả Alex Ferguson cũng bị vạ lây. Một số người cho trằng ông phải chịu trách nhiệm về việc chọn người kế nhiệm khiến cho đội bóng thi đấu ngày càng tệ hại như thế này.

Kể từ khi đảm nhận vai trò dẫn dắt cho MU thì David Moyes đã chịu không ít áp lực. Song đây có lễ là lần đầu tiên mà các CĐV của Old Tranfford cho thấy rõ sự tức giận của mình như vậy. Cứ tưởng 2 chiếc thắng trước trận đấu gặp Man xanh thì MU sẽ có để niềm tin và sức mạnh để cải cách mình. Nhưng bóng tối vẫn tiếp tục phủ lấy đội bóng này.

Ngay khi trận đấu mở màn thì MU cho thấy rõ sự kém ổn định hơn so với đối thủ. Chính vì thế mà những phút đầu lưới nhà đã phải run lên. Hầu như nhung754pha nguy hiểm của MU đều không đáng kể, và họ phải chấp nhận thua với tỷ số 0 – 3 trước Man City.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ uy tín.

Tags: , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan