Liên kết banner

Một nhát kéo đâm vào người anh Thiện không thể bảo vệ được tính mạng

Theo mọi người chứng kiến vụ việc, sáng sớm anh Thiên dọn hàng ra ngoài bán thì xảy ra cự cải với một người lạ. Ít phút sau đó, người hàng xóm phát hiện anh Thiện nằm chết bên vũng máu nên đã trình báo cho cơ quan công an.

Lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra làm rõ vụ giết người này. Hiện trường vụ án, nạn nhân chết bên cạnh một cây kéo dính đầy máu.

tin tuc

Hàng xóm xung quanh cho biết: anh Thiện có vợ và 2 con nhỏ từ Ninh Bình vào thành phố để mưu sinh. Buổi tối anh Thiện ngủ nhờ tại nhà của chị gái. Sáng sớm anh dậy sớm phụ chị gái dọn hàng và bán phụ sau đó cùng vợ đẩy xe chuối chiên đi bán.

Một đối tượng đã được cơ quan công an tạm giữ vì tình nghi liên quan đến vụ án giết người.

Nghi phạm khai, tối trước đó có ngồi nhậu với nghi phạm đâm chết anh Thiện. Sau khi nhậu, nghi phạm thấy đói nên đã sang quầy rau của anh Thiện mua ít rau về chế mì tôm.

Hiện cơ quan công an vẫn chưa điều tra được nguyên nhân xảy ra cuộc cải vã giữa anh Thiện và nghi phạm. Trong khi cải nhau, sẵn thấy cây kéo trong quầy, nghi phạm đã câm lên đâm chết anh Thiện.

Hiện cơ quan công an đã xác định danh tính của nghi phạm, các chiến sĩ công an vẫn đang tích cực truy tìm tung tích của đối tượng giết người này.

Theo baove24h.vn

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan