028.62840651

Một con cá được bán với giá gần 200 triệu đồng

Với trọng lượng khủng của mình thì con cá hô nặng gần 130 kg đã được bán hai trăm triệu đồng. Và hiện nó đang được bảo quản ở tại Sài Gòn.

Ngư dân ở tỉnh Vĩnh Long đã phát hiện và bắt được con cá hô trên vào ngày 6/12. Hôm đó gia đình của ông Nguyễn Thạnh Lộc đã đi kéo lưới trên sông thì kéo được con cá khủng trên.

Vì trọng lượng của con cá rất lớn nên ông Lộc và con trai của mình không thể nào kéo lưới lên được. Nhờ sự hỗ trợ của  nhiều bà con thì con cá nặng trên 130 kg đã được kéo lên bờ.

ca la

Ngay khi nhận được tin về việc cá họ nặng hàng tạ được kéo lên thì rất nhiều lái thương đã  đến mua cá nhưng cuối cùng con cá trên đã được một ông chủ ở nhà hàng lớn ở Sài Gòn.

Nhanh chống sau đó thì con cá được bảo quản và đưa về Sài Gòn ngay trong sáng hôm sau. Được biết con cá trên sẽ được mổ ra và  phân về các nhà hàng để chế biến.

 Cá hô với trọng lợn như trên không phải là chuyện quá lạ. Vì giống cá này thường to đến hàng trăm kg. Đây là một loài cá thường sống ở các hệ thống kênh rạch và rất hiếm.

Do việc khai thác đánh bắt cá ngày càng diễn ra ngày càng nhiều nên loài cá này ngày càng ít đi. Cá hô cùng họ với cá chép nhưng có khối lượng và kích thước lớn hơn rất nhiều.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *