Liên kết banner

Một bảo vệ nông trường Lam Sơn 3 bị mất tích

Giám đốc nông lâm trường Lam Sơn ông Phạm Quyết Thắng cho biết toàn bộ nhân viên vẫn đang ra sức tìm kiếm anh Trần Thanh Tùng 34 tuổi làm nhân viên bảo vệ đã mất tích hơn một tháng nay.

Anh Tùng cùng Sinh là bảo vệ nông trường Lam Sơn 3. Đêm ngày 28/01 anh tùng đi xạc điện thoại tại trụ sở cách khu vực bảo vệ 3km. Đến tối, anh Sinh về chòi nhưng lại không thấy anh Tùng đâu nên đã gọi điện 2 cuộc đầu thì điện thoại đỗ chuông nhưng đến cuộc thứ 3 thì không liên lạc được.

Các bảo vệ lâm trường đã đi kiểm tra nhưng toàn bộ khu vực trên không phát hiện dấu vết xô xát nào. Tất cả đồ đạc của anh Tùng vẫn còn nguyên vẹn. Cách chòi khoảng 100m mọi người phát hiện một chiếc áo và đôi dép của anh Tùng. Khi bị mất tích anh Tùng chỉ có chiếc điện thoại trị giá 1.6 triệu đồng và một cây đèn pin.

tin tuc

Ngay khi nhận được thông tin Tùng mất tích, nông lâm trường Lam Sơn đã cho nhiều người tham gia tìm kiếm nhưng không tìm thấy tung tích nào. Lực lượng công an cũng vào cuộc tìm mọi ngõ ngách các khu vực rừng cấm nhưng không tìm thấy tung tích gì của anh Tùng.

Theo các bảo vệ nơi đây, anh Tùng cùng anh Sinh đã được công ty luân chuyển đến nông trường trực khoảng 4 ngày trước. Trước sựu mất tích bí ẩn của anh Tùng, mọi người cho biết anh không hề có biểu hiện gì lạ, anh bị sốt cao nên không ra khỏi chòi bảo vệ.

Hiện ban giám đốc nông trường vẫn tiếp tục tìm kiếm và phát thông báo rộng rãi đến người dân biết để cùng tìm kiếm Tùng.

 Theo baove24h.vn

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan