Liên kết banner

Một bảo vệ đang trong ca trực lại chết bất thường

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Hiến được mọi người phát hiện tử vong từ khi bắt đầu vào ca trực ban đêm. Khi được phát hiện thi thể nạn nhân bị biến dạng và có nhiều vết bầm tím.

Ông Hiến là nhân viên bảo vệ cho công ty bảo vệ Trường Anh, ông được công ty bố trí đến trực đêm tại mục tiêu công ty đóng tàu Thái Bình Dương. Vẫn như thường lệ tối ngày 24/10, ông Hiến vẫn đến làm nhiệm vụ tại tàu Việt Thuận đang trong giai đoạn sửa chữa tại công ty Thái Bình Dương. Đến hơn 5h sáng thì gia đình nạn nhân nhận được cuộc điện thoại của người thân báo vào bệnh viện nhận xác ông về.

tin tuc

 Khi đến bệnh viện nhận xác, người nhà nạn nhân cho biết cả thi thể đã bị biến dạng, trên người xuất hiện nhiều vết bầm tím. Những đồng nghiệp của ông cho biết: ông Hiến chết trước khi được đưa đi bệnh viện do ngã từ độ cao 9 mét xuống đất.

Vợ nạn nhân cho biết: chồng mình đã làm việc tại mục tiêu này được 9 tháng. Khi sự việc xảy ra công ty Trường Anh hứa sẽ lo chi phí mai táng.

Chiều hôm sau, công ty nơi ông Hiến làm bảo vệ đã hỗ trợ gia định 5 triệu lo mai táng.

Trước cái chết bất thường của ông Hiến, gia đình đã yêu cầu công ty Thái Bình Dương điều tra làm rõ nguyên nhân.

Cơ quan chức năng đã nhận được trình báo từ thân nhân cửa nạn nhân về vụ việc. Hiện công an đã cử lực lượng vào cuộc điều tra để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ chết người.

 Theo baove24h.vn

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan