028.62840651

Mang theo súng để bảo vệ việc buôn bán ma tuý.

 Công an tỉnh Đồng Tháp đã khởi tố và tiến hành bắt tạm giam đối tượng Dương Văn Hồng biệt danh Hồng Thiên Bang và Phan Văn Sang. Cả hai bị bắt về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Hồng và người yêu Trần Thị Tuyết Nhung bị cơ quan công an khởi tố thêm tội danh tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Lực lượng công an tiến hành kiểm tra nơi ở của Hồng tại Khóm 4 Tp Cao Lãnh thì phát hiện y đang đứng bán ma tuý đá cho những con nghiên nơi đây.

tin tuc

Khám xét người đối tượng, công an thu giũ 1.1331 gram ma tuý đá cùng 4 điện thoại di động, 1 mô tô cùng 15 triệu đồng tiền mặt. Trong người đối tượng còn cất giấu một khẩu súng K59 chuyên dụng đã tra sẵn đạn, khấu súng tự chế bắn đạn bi.

Tại cơ quan công an, Hồng khai nhận đã mua ma tuý tại thành phố Hồ Chí Minh đem về Đồng Tháp bán kiếm lời. Nhung và Hồng đều là dân nghiện ma tuý đá nên cả hai đã về sống chung với nhau như vợ chồng. Còn hai khẩu súng Hồng khai được một người bạn tặng.

Nhung làm tiếp viên tại một quán Karaoke , Nhung biết rất rõ nhưng việc buôn bán ma tuý của Hồng cũng nhu việc Hồng tàng trữ súng quân dụng. Hồng từng có 2 tiền án tiền sự về tội cố ý gây thương tích và tội cướp giật tài sản.

Bên cạnh có mối quan hệ tình cảm với Nhung, Hồng còn quen nhiều cô gái khác trên địa bàn tỉnh. Mỗi khi ra đường cùng người yêu Hồng luôn thủ sẵn 2 khẩu súng K59 bên người.

 Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *