Liên kết banner

Mang ma túy vào trại giam kinh doanh

Dich vu bao ve, Cường mặc dù đang trong thời gian thi hành bản án trong trại giam song anh vẫn có thể liên hệ với người yêu ở bên ngoài để đưa ma túy vào bên trong cho y mang tiêu thụ cho các con nghiện trong trại giam.

Một vụ tàng trữ ma túy đã được triệt phá. Lực lượng chức năng ở quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng vừa bắt giữ hai đối tượng là Bùi Thị Hồng Thanh sinh năm 1982 ngụ tại Hàng Kênh, phường Hàng Kênh, quận Lê Chân và Đặng Thị Ngọc Hiếu sinh năm 1984 ngụ tại đường Bạch Đằng, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

 buon ban ma tuy

Sau một thời gian điều tra và theo dõi lực lượng công an đã xác định được hai đối tượng trên là những đầu mối quan trọng trong đường dây vận chuyện hàng cấm ma túy, thuốc lắc, ma túy đá từ bên ngoài vào trong trại giam Xuân Nguyên thuộc địa bàn Thủy Nguyên, Tp. Hải Phòng.

Vào ngày 14/01 lực lượng công an điều tra về trật tự xã hội, Công an quận Lê Chân đã phát hiện và bắt quả tang hành vi tàng trữ một lượng ma túy trái phép lớn gồm 63,27g heroin và một lượng lớn ma túy tổng hợp cùng với 10 triệu tiền mặt trong xe Airblade của Hồng Thanh và Ngọc Hiếu.

Những thông tin ban đầu nhận được chính Ngọc Hiếu đã thừa nhận việc chị và Cường người yêu của chị đã liên lạc với nhau. Cường chủ động gửi tin nhắn vào điện thoại của Ngọc Hiếu với nội dung chuẩn bị hàng để mang vào trại giam Xuân Nguyên cho Cường.

Hiểu ý người yêu Ngọc Hiếu đã đi tìm hàng và mang đi đưa cho một người quen của họ đang được cải tạo tại Trại giam cùng với Cường. Trong lúc hai đối tượng trên thực hiện giao dịch trao đổi với nhau thì bị công an bắt quả tang.

Hiện tại cơ quan điều tra đang tiến hành mở rộng phạm vi để điều tra làm rõ đường dây buôn bán ma túy trái phép trên.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan