Liên kết banner

Lực lượng an ninh bảo vệ toà tuyên án

Vào sáng ngày 12/05 hàng trăm người đổ sô vào khu vực toà án tỉnh Cần Thơ để xem buổi tuyên phạt với băng nhóm giang hồ khét tiếng. Cầm đầu nhóm là tên trùm Trương Phong Hiền. Băng nhóm này đã gây ra vụ hỗn chiến tại huyện Thốt Nốt năm 2013.
Trùm băng nhóm Hiền Kháp hay tin em họ của mình là Trần Ngọc Tuấn bị nhóm của Lệ Trinh gây thương tích tại quán karaoke. Hiền Kháp Tức điên nên đã huy động các thành viên nhóm mình ở Cần Thơ kéo lên Thốt Nốt tìm băng nhóm của Trinh để trả thù
Sau khi quy tụ lực lượng tại lò gạch, tay trùm chia lực lượng thành 3 nhóm đảm nhiệm các nhiệm vụ khác nhau. Chúng hùng hỗ kéo đến quán karaoke Tố Trinh nhưng quán đóng cửa. Cả băng nhóm kéo đến nhà cha ruột của Trinh.

tin tuc
Của hàng rào đã được khoá nên bọn chúng đứng ở ngoài chửi bới đập phá. Một tên trong nhóm phát hiện Hoàng Việt em của Trinh cùng bạn của Việt là Tô Văn Tuấn Em đang ở nhà đối diện nên chúng vác mã tấu truy sát 2 người gục tại chỗ.
Đây là băng nhóm tội phạm đặc biệt nguy hiểm cho xã hội. Chúng hành động có tổ chức được lên kế hoạch hẳn hoi, chuẩn bị các vũ khí đối phó. Hội đồng xét xử nhận định Hiền và một số bị cáo vừa mới mãn hạn tù nhưng lại tiếp tục phạm tội.
Vơi nhận định Hiền là tên cầm đầu tơ chức nên toà tuyên án chung thân cho tội giết người. Phong Khánh em ruột Hiền lãnh 20 năm tù các bị cáo còn lại 3 đến 19 năm tù. Bị cáo Ngọc Tuấn bị phạt 2 năm 6 tháng tù bì tội không tố giác tội phạm.
Ngoài các hình phạt trên các bị cáo còn phải bồi thường thiệt hại cho nạn nhân tổng số tiền 130 triệu.

 

Tags: , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan