Liên kết banner

Lực lượng bảo vệ theo sát Xa Thi Mạn

Sau khi tham dự show thời trang của Lý Nhã Kỳ người đẹp TVB đã lui về khách sạn và được lực lượng bảo vệ, vệ sĩ của Lý Nhã Kỳ theo sát.

Nữ diễn viên có mặt tại Việt Nam vào trưa 11/11 để kịp tham dự buổi trình diễn thời trang thương hiệu Alexis Mabille. Đến tham dự show diễn Xa Thi Mạn mặc một chiếc đầm màu hồng sang trọng với phong thái tự tin và vẻ đẹp cuốn hút người nhìn.

tin tuc

Người đẹp được giới truyền thông săn đón. Thời gian tới Xa Thi Mạn rất bận rộn với nhiều kế hoạch đóng phim và quay quảng cáo nhưng cô vẫn nhận lời tha dự show thiết kế thời trang mà mình yêu thích.

Lý Nhã Kỳ đón tiếp nữ diễn viên rất chu đáo. Sau show diễn cô còn dành thời gian ăn tối với đại sứ du lịch Việt Nam và ban tổ chức show thời trang.

Với trang phục hồng thanh lịch, người đẹp đã nán lại chụp hình cùng người hâm mộ. Trang phục cô mặc tham dự show thời trang lần này cũng được Alexis Mabille thiết kế. Với vẻ đẹp duyên dáng không kém phần hiện đại của mình, nữ diễn viên thu hút được nhiều người.

Một chiếc xe sang trọng đến đón cô tại khách sạn để tham dự Lynk fashion show. Đội bảo vệ, vệ sỹ luôn theo sát cô để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau bữa tối thân mật với Lý Nhã Kỳ, Xa Thi Mạn cùng quản lý quay về khách sạn, cô không quên vẫy tay chào những người bạn đến tiễn mình tại khách sạn.

Theo baove24h.vn

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan