028.62840651

Liên quan đến việc phá két sắt trộm tiền giám đốc công ty bảo vệ bị bắt

Lực lượng chức năng Bình Dương vừa triệt phá được vụ án phá két sắt trộm đi tiền tỷ. Liên quan đến vụ việc trong đó  đáng chú ý nhất là giám đốc công ty bảo vệ Hoàng Phi Long đã bị bắt giữ.

Vụ phá két sắt trộm tiền tỷ xảy ra tại Bình Dương đã có 5 đối tượng đã bị cơ quan chức năng bắt giữ. Danh tính của nhóm tội phạm này gồm có Cao Hoàng Phi Hổ sinh năm 1974 là Giám đốc công ty bảo vệ Hoàng Phi Hổ, Nguyễn Nhân Lưu sinh năm 1988, Hoàng Đình Dũng sinh năm 1987, Nguyễn Quang Đức sinh năm 1979 cùng với Lê Văn Thanh sinh năm 1973.

bao ve

Vào khoảng tháng 5/2014 thì những vụ lộn xộn xảy ra tại khu vực Bình Dương. Vào thời điểm đó thì các công ty ở khu Bình Dương đang xảy ra lộn xộn gây ra nhiều thiệt hại. Để đảm bảo trật tự, luôn có lực lượng cảnh sát cơ động chốt trực để đảm bảo.

Những ai không có phận sự sẽ không được phép vào. Nhân cơ hội này thì Cao Hoàng Phi Hổ  đã có mặt tại Công ty Asama và giới thiệu là giám đốc Công ty bảo vệ Hoàng Phi Hổ vào bên trong công ty để xác nhận thực trạng.

Nói một đang làm một nẻo, vào được bên trong tòa nhà Hổ cùng đồng bọn của mình dùng công cụ đập phá két sắt và lấy đi số tiền gần 3 tỷ đồng.

Cơ quan chức năng bắt đầu điều tra khi phát hiện cơ sở thu mua ve chai của Lê Văn Thanh làm ăn phát đạt khấm khá hẳn lên. Cơ quan chức năng bắt đầu nghi ngờ và bắt đầu điều tra làm rõ nguyên nhân.

Giữ Thanh và Hổ có mối quan hệ rất thân thiết với nhau. Cơ ngơi của Thanh được thau đổi là nhờ vào mối quan hệ này để thu mua những ve chai phế liệu giá bèo. Tại nhà riêng của Thanh ở có hàng trăm chiếc tủ lạnh không có nguồn gốc rõ ràng.

Những đối tượng liên quan khác gồm có Lưu, Dũng và Đức đã lần lượt bị bắt để phục vụ công tác điều tra.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *