Liên kết banner

Lễ hội đền Trần được tăng cường lực lượng để bảo vệ.

Nam Định đã huy động lực lượng an ninh để bảo vệ an ninh trật tự cho lễ hội Khai ấn Đền Trần. Tại đây hơn hai ngàn chiến sĩ sẽ túc trực và đảm bảo công tác an ninh cho lễ hội được diễn ra an toàn.

Đến hẹn lại lên lễ hội khai ấn Đền Trần lại được tổ chức lông trộng tại tỉnh Nam Định. Lệ hội diễn ra với mà nở đầu là rước kiệu Ngọc Lộ diễn ra vào ngày 1 tháng 3.  Sau đó thì mùa lễ hội khai ấn năm 2015 sẽ được diễn ra.

le hoi

Theo như thông tin từ phía ban tổ chức thì mọi công tác chuẩn bị cả về lễ lần việc bên ngoài bảo vệ an ninh trật tự giao thông đã được chuẩn bị hoàn tất và sẵn sàng để cùng nhau đón khách tham quan đến với lễ hội.

Hàng năm bắt đầu từ ngày 14 tháng giêng âm lịch Nam Định sẽ đón một lượng khách đến từ nhiều nơi để cùng nhau tham dự vào lễ hội Khai ấn Đền trần ở Lộc Vượng. Với số lượng người hành hương về khá đông để dẫn đến tình trạng  mất trật tự an ninh.

bao ve le hoi

Đến với lễ hội này nó mang rất nhiều ý nghĩa tâm linh cho mọi người. Đặc biệt trong lễ hội sẽ có các chương trình văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc. Tuy nhiên vấn đề đảm bảo an ninh và trật tự luôn là một trong những điều đáng chú ý và quan tâm nhất đối với ban tổ chức.

Do đó từ trước khi lễ hội diễn ra các phương án nhằm bảo vệ cho lễ hội điễn ra an toàn đã được ban tổ chức phối hợp với nhiều đơn vị lo liệu từ trước. Theo như dự đoán thì từ tối mai người dân sẽ đổ về khu vực này đông để chuẩn bị đón lễ hội.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , , ,

Bài viết liên quan