Liên kết banner

Kình ngư Ánh Viên tiếp tục đạt vàng tại Mỹ.

Tại giải thi đấu NASA Junior National Championship Cup được tổ chức tại bang Florida của Mỹ, kình ngư Anh Viên của Việt Nam đang tham dự tranh tài trong giải này. Tối hôm qua, chị đã giành được huy chương vàng ở nội dung thi đấu 500 yard tự do của nữ.

Đi đấu tốt và giữ vững được phong độ của mình. Ánh Viên đã vượt qua những đối thủ nặng ký để giành lấy ngôi vị cao nhất trong nội dungt tranh tài này. Thi đấu ở vòng lội,  Ánh Viên gặp một chút rắc rối và cô đã không dành có được thành tích tốt nhất. Bao ve tan binh Tuy nhiên trong lượt đấu quyết định, Ánh Viên có một sự bức phá và vươn lên giành huy chương vàng một cách hết sức thuyết phục. Với thành tích 4 phút 42 giây 66 cách xa người về nhì 5 giây, Anh Viên cho thấy được chị xứng đáng đạt ngôi vị quán quân.

ANH VIEN

Thi đấu tốt ở nội dung 200 yard, tuy nhiên với sự bức phá ngoạn mục của đối thủ Lisa Bratton, nên Anh Viên đành chấp nhận về ngôi vị thứ 2. Ngược lại ở nội dung 500 yard tự do, Ánh Viên đã đứng thứ nhất trong lượt thi đấu vòng loại. Ở vòng chung kết, tuy đạt thành tích tốt hơn so với vòng loại, nhưng Anh Viên chỉ về ở vị trí thứ 2 do đối thủ Lisa Bratton đã đạt được thành tích xuất sắc hơn.

Có thể nói Lisa Bratton và Ánh Viên là hai vận động viên khá ngang sức ngang tài với nhau. Tại giải đấu này, trong những nội dung tranh tài, thì hai chị luôn có những cuộc theo đuổi ngoạn mục về ngôi vị số 1.

Nếu như tối hôm qua Ánh Viên để tuột mất tấm Huy chương vàng trong nội dung 200 yard tự do, thì trước đó Lisa Bratton cũng bị Ánh Viên giành lấy tấm huy chương vàng ở nội dung 200 yard hỗn hợp.

Đây là lần thứ hai Ánh Viên tham dự hai giải bơi trên tại đất nước Mỹ ở trong năm nay. Ở giải lần trước chị đã đạt được thành tích khá ấn tượng với 4 tấm huy chương vàng và  giải này còn hơn một ngày nữa mới kết thúc, và chúng ta sẽ chờ xem kình ngư này sẽ tiếp tục lập được những thành tích nào nữa.

Nguyễn Thị Ánh Viên, một trong những vận động viên bơi lội trẻ có khá nhiều triển vọng và tiềm năng cho ngành bơi lội Việt Nam. Với sự đầu tư nhiều về mặt chuyên môn cũng như kỹ thuật, hi vọng chị sẽ không làm cho những người đang đặt hi vọng phải buồn lòng.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan