Liên kết banner

Kim Jong Un tin tưởng dùng vệ sĩ của cha

Cong ty bao ve, mới đây Triều Tiên đã đăng tải một loạt những hình ảnh mới nhất về chủ tịch Kim Jong Un. Quan những hình ảnh trên thì có thể dễ dàng nhận dạng ra một nhân vật khá quen thuộc từng xuất hiện bên cạnh cố chủ tịch Kim Jong-il với tư cách là một vệ sĩ hết sức được hai cha con họ Kim tin cẩn sử dụng.

Thời gian gần đây, Bình Nhưỡng đã có một sự thay đổi đáng kể về bộ máy chính quyền của mình. Hàng loạt những nhân vật quan trọng đã được thay đổi đáng kể, từ những quan chức nhỏ nhất cho đến những nhân vật từng có sự ảnh hưởng lớn.

trieu tien

 

Vệ sĩ cá nhân của Kim Jong un luôn sát cánh bên ông

 

 

Chính vì vậy mà những người nào vẫn được Kim Jong un tin cẩn sử dụng tiếp cho đến thời điểm hiện tại, thì có thể thấy được mức độ ảnh hưởng cũng như sự quan trọng của nhân vật này như thế nào. Kim Jong un đã tiếp tục sử dụng vệ  sĩ người từng đảm nhận nhiệm vụ cho cố chủ tịch Kim Jong-il trong suốt những năm qua.

Người đàn ông này vẫn còn là một ẩn số lớn mà rất nhiều người quan tâm mong muốn khai thác thông tin nhưng vẫn tỏa ra khá bất lực. Trong những sự kiện quan trọng thì nhân vật này luôn tháp tùng bên cạnh chủ tịch Kim. Và mới nhất là ở sự kiện thể thao quốc tế được tổ chức tại Bình Nhưỡng với sự góp mặt của nhiều nhân vật tên tưởi trong giới thể thao của Thế giới.

trieu tien1

 

Người đàn ông này cũng từng xuất hiện bên cạnh cha của nhà lãnh đạo Kim

Mối quan hệ giữa Bình Nhưỡng và Bắc Kinh là khá nhạy cảm, chính vì vậy mà trước đây trong những chiến thăm và làm việc tại Trung Quốc chủ tịch Kim Jong-il tỏ ra khá thận trọng. Hầu như những thông tin về lịch làm việc của ngài cho những chiến đi như thế thường được giữ kín cho tới phút cuối cùng.

Một trong những nhân vật mà được rất nhiều người quan tâm đến đó là người luôn đứng ở phía sau đảm nhận bảo vệ cho sự an toàn tuyệt đối cho chủ tịch. Chính vì lẽ đó mà ngườ ta bắt đầu tìm tòi những thông tin cá nhân xung quanh nhân vật này. Mãi sau này khi các hình ảnh được phép đăng tải thì chân dung vệ sĩ tin cẩn của chủ tịch Kim Jong –il đã được lộ diện.

trieu tien2

Trong một sự kiện thể thao mới đây vệ sĩ này cũng xuất hiện

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng bên cạnh của Kim Jong-il ngoài những người làm nhiệm vụ phiên dịch viên thì luôn có một đội ngũ vệ sĩ sát cánh cùng để làm nhiệm vụ bảo vệ tốt nhất cho sự an toàn của chủ tịch. Lực lượng này luôn được bố trí một cách chặt chẽ và có sự cộng tác phối hợp nhịp nhàn để có thể luôn hoàn thành nhiệm vụ.

Tiếp nhận trọng trách của người cha quá cố, chủ tịch Kim Jong un cũng đang tỏ ra là một nhà lãnh đạo hết sức tài ba. Trong vai trò là chủ tịch, nhưng do mới nắm giữ sự nghiệp nên Kim Jong un vẫn chưa có những chiến đi quan trong nào tới thăm các nước trên thế giới. Nhưng mới đây trong một sự kiện thể thao lớn mang tầm quốc tế thì nhân vật quen thuộc vệ sĩ của cô chủ tịch cũng đã xuất hiện với vai trò cũ để bảo vệ cho sự an toàn của chủ tịch Kim Jong un.

Có thể thấy đây là một nhân vật hết sức đáng tin cậy và quan trọng nên anh ta mới có thể gắn bó trong một thời gian khá là dài cho hai cha con chủ tịch nhà họ Kim khi họ đảm nhiệm vai trò lãnh đạo. Đây không phải là một việc dễ dàng và ai cũng có thể làm được.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan