Liên kết banner

Kiểm soát lượng đường nhờ hạt dẻ cười.

Trong thành phần của hạt dẻ có chứa nhiều chất béo có lợi rất tốt cho sức khỏe của con người đặc biệt đối với những người đang mắc chứng bệnh tiểu đường ở tuýp 2.

Tại đất nước Tây Ban Nha người ta đã làm một cuộc nguyên cứu đối với những bệnh nhân bị bệnh tiểu dường thuộc tuýp 2. Theo như đó thì những người này sẽ được thực hiện theo hai chế độ ăn riêng biệt. Thứ nhất là nhóm người ăn kiêng rất nghiêm ngoặt, thứ hai là nhóm người chỉ ăn hạt dẻ cười mỗi ngày và lượng calo mà họ nạp vào là như nhau.

hat de

Sau một thời gian khá dài thực hiện hai chế độ trên thì kết quả nhận được là cả hai nhóm người trên đều không có sự thay đổi nhiều về trọng lượng của họ, tuy nhiên về lượng đường trong máu thì có sự khác biệt đáng kể.

Cụ thể là đối với nhóm người dùng hạt dẻ thì họ sẽ có được lượng đường cũng như insulin giảm một cách đáng kể. Với kết quả khả quan trên thì đây là một trong những tin vui đối với các bệnh nhân bị mắc bệnh tiểu đường.

Các nhà khoa học cho biết, theo như bảo vệ ở quận tân phú phân tích thành phần của hạt dẻ cười thì trong có có chứa nhiều thành phần rất có lợi cho sức khỏe như chất béo không bão hòa, chất chống oxy hóa và một thành phần khác rất tốt cac các bệnh nhân tiểu đường là chất xơ giúp cho quá trình chuyển đổi đường diễn ra nhanh chống.

Người ta se dễ nghĩa tới sự không có lợi của nó khi nó chứa lượng chất béo khá nhiều. Tuy nhiên nếu dùng ở một lượng vừa phải thì nó không những không gây hai gây hại đến sức khỏe mà còn giúp giảm đi lượng cholesterole một cách đáng kể.

Ngũ cốc hay các loại hạt trước giờ luôn là một loại thực phẩm thân thiện với sức khỏe con người. Điều đó càng rõ thấy nhất là đối với bệnh nhân mắc chứng bệnh tiểu đường thì hạt dẻ càng là loại thực phẩm có ích hơn bao giờ hết.

Hãy dùng hạt dẻ một cách thường xuyên khi nào bạn có thể kết hợp cùng với việc ăn uống, tập thể dục hàng ngày thì bạn sẽ có được một sức khỏe ổn định. Nếu biết kiểm soát được cân nặng cũng như lượng calo nạp vào hàng ngày thì bạn hoàn toàn có thể cải thiện được căn bệnh tiểu đường của mình.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan