Liên kết banner

Hung thủ sát hại ca sĩ Nhật Sơn nhận bản án nghiêm khắc

Cong ty bao ve Với hành vi giết chết người tình đồng tính ca sĩ Nhật Minh thì hung thủ này đã bị phát luật trừng trị. Những gì mà Đạt gây ra, hắn đã phải chấp nhận bản an 20 năm tù cho những gì mình gây ra.

Vào ngày 18/4 vừa qua, Tòa án Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa xét xử lưu động tại huyện Hóc Môn đối với bị cáo Hà Hồng Đạt. HĐXX cho biết, với những gì mà Đạt gây rano1 mang tính chất nghiêm trọng tuy nhiên vì hung thủ đã biết ăn năng hối lỗi và tự ra đầu thú trước phát luật. Đồng thời trong quá trình điều tra thì đối tượng này đặc biệt thành khẩn khai báo và hợp tác với cơ quan chức năng nên HĐXX tuyên phạt 20 năm tù giam.

HUNG THU

Đứng trước tòa, Đạt đã khai nhận anh và Vũ Minh Sơn tức ca sĩ Nhật Sơn sinh năm 1981 đã có tình cảm đồng tính với nhau. Sau một thời gian quen nhau thì cả hai quyết định thuê nhà trọ sống chung với nhau, tuy nhiên do ghen tuông mà cả hai đều phải trải qua những tháng ngày mệt mỏi bên nhau.

Sự việc trên xảy ra nguyên nhân bắt đầu từ 13/9/2013 khi Đạt đã đến nhà một người thân để vay tiền, mãi đến sáng hôm sau anh mới quay trở về phòng. Lúc này do ghen tuông nên Sơn đã kiếm chuyện và giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Lúc này Đạt đã tát  vào mặt Sơn một cái, sau đó hai người đã đánh nhau, sau đó dừng lại. Khoảng 10 phút sau đó Sơn đã mang một con dao ra đứng trước mặt Đạt và thách thức, có giỏi thì chém tao đi, Đạt đã cố kiềm ném mình và bỏ đi chỗ khác. Song Sơn vẫn không dừng lại và sau đó hai người tiếp tục cãi nhau.

Cơn nóng như đỉnh điểm kiếm cho Đạt không thể kiểm chế được nữa, Đạt đã vào nhà và rút con dao ra chém liên tiếp nhiều nhát vào người Sơn khiến cho anh này bị gục ngã. Thấy người tình gục sáng, Đạt đã nhanh chống đưa Sơn đến bệnh viện cấp cứu tuy nhiên do vết thương quá nặng, Sơn đã tử vong sau đó.

Những gì mà mình gây ra thì Đạt cũng đã thành khẩn khai báo với các lực lượng chức năng. Chính vì thế xét về độ thành khẩn và thái độ ăn năng hối lỗi thì cơ quan chức năng đã xem xét và tuyên phạt đối với Đạt bản án là 20 năm tù giam.

Tin từ Cong ty bao ve.

Tags: , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan