028.62840651

Hối lộ công an để bảo vệ mình

Công an Quảng Bình vừa được thứ trưởng bộ công an gửi thư khen thưởng thành tịch của toàn đội khi phát hiện và bắt giữ một vụ vận chuyển cần sa lớn trên địa bàn tỉnh.

Theo thông tin cán bộ công an cung cấp, vào sáng ngày 11/11, trên đoạn đường Tuyên Hoá , lực lượng cảnh sát giao thông đã phát hiện một chiếc audi mang bảng kiểm soát Hải Phòng đang lưu thông trên đường có dấu hiệu khả nghi nên đề nghị tài xế cho xe ngừng lại để kiểm tra giấy tờ xe.

tin tuc

Khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra thì phát hiện chiếc xe trên mang biển số giả chính vì thế công an yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ xe. Lúc này tài xế điều khiến xe Lê Mạnh Hùng đã vào xe và cầm ra 10 triệu đồng để hối lộ tổ công tác điều tra xin bỏ qua lỗi của mình. Hành vi của tài xế đã bị công an lập biên bản cảnh cáo.

Chính vì hành vi hối lộ trên công an phán đoán ngay trên xe đang chở hàng cấm nên yêu cầu tài xế cho kiểm tra phương tiện. Khi tiến hành mở cốp audi công an phát hiện 11 bánh cần sa và 55 viên ma tuý tổng hợp.

Khi đang được công an lấy lời khai về số hàng trên thì tài xế bất ngờ lao vào xe, nổ máy tháo chạy. Chiếc xe húc vào một viên cảnh sát sau đó hất tung nhân viên này lên nắp capo.

Chạy được 15 km, chiếc xe bị lực lượng công an chặn lại bắt giữ tài xế và tang vật bên trong xe.

Thứ trưởng bộ công an khen ngợi sự liêm khiết, tinh thần dũng cảm để trấn áp tội phạm của lực lượng công an tỉnh Quảng Bình. Bên cạnh đó ông cũng yêu cầu phía công an Quảng Bình tiến hành điều tra mở rộng để sớm đưa đối tượng vi phạm ra trước pháp luật.

 Theo baove24h.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *