Liên kết banner

Hồi hộp chờ đợi Giọng hát Việt nhí lần thứ 2.

Công ty bảo vệ uy tín Những ngày này, công tác chuẩn bị cho vòng sơ tuyển của chương trình truyền hình được nhiều khán gải yêu thích Giộng hát Việt nhí đang tất bật. Với những thành công ngoài sự mong chờ thừ mùa thứ nhất thì nó khiến cho khán giả càng trong chờ nhiều hơn vào mùa thi đấu tiếp theo này.

Sẽ có gần một tháng cho việc tiến hành vòng loại sơ tuyển vòng loại ở khắc cả nước cho cuộc chơi này. Với những gì mà mùa giải thứ nhất đạt được nó khiến cho khán giả trong đợi rất nhiều vào cuộc thi năm nay với những gương mặt nhí tài năng của âm nhạc Việt Nam.

cam li

Sau khi kết thúc ở mùa giải thứ nhất có rất nhiều tài năng nhí đã nổi lên và đó là một trong những yếu tố giúp các em đi sâu hơn nữa trên con đường sự nghiệp âm nhạc của mình. Giờ khi nhắc tới tên Phương Mỹ Chi hay Quang Anh, Ngọc Duy, Phúc Nguyên,…và rất nhiều em bé khác nữa đã trở nên quên thuộc với khán giả.

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công của chương đình đó là chủ nhân của chiêc ghế nóng, các vị HLV đã theo dõi, hướng dẫn cho các em. Với sự góp mặt của những gương mặt hết sức thân quen, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, Thanh Bùi, Hiền Thục đã để lại ít nhiều những dấu ấn riêng trên sân khấu.

Nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ hơn cả đó là có lẽ thuộc về ca sĩ Thanh Bùi. Với những gì anh mang lại cho khán giả, một sự gần gũi, một sự tự nhiên mộc mạc và hết sức dễ thương. Sau chương trình đã có rất nhiều người yêu mến và biết tới anh hơn.

Khi mùa thứ 2 đang chuẩn bị khởi động, chắn chắn khán giải đang rất tò mò về vị trí Huấn luyện viên này. Tho như những thông tin nhận được, thì trong mùa thi đấu thứ 2 này, Thanh Bùi cùng với Hiền Thục sẽ không tiếp tục đảm nhận vai trò này nữa.

Hiện ban tổ chức đang thực cân nhắc hết sức kỹ lưỡng về việc lựa chọn những gương mặt phù hợp. Một trong những gương mặt đang được tiết lộ có nhiều khả năng sẽ góp mặt đó là ca sĩ Cẩm Ly. Nếu như Cẩm Ly ngồi vào chiếc ghế nóng này thì sẽ còn một nhân vật nữa vẫn chưa được tiết lộ.

Việc vắng mặt Thanh Bùi sẽ là một trong những sự tiếc nuối lớn trong khán. Trong khi anh là một trong những người đã thổi hồn cho chương trình và giúp cho nó được thành công hơn. Tuy nhiên với lịch làm việc dày đặc, cùng với nhiều dự án quan trọng sắp tới, chàng ca sĩ này đã không thu xếp được thời gian để tham dự chương trình này.

Tuy nhiên từ phía tổ chức chương trình cho biết, họ đang nỗ lực rất nhiều và sẽ có gắng khai thác cùng với có những điểm mới lạ hấp dẫn để mamng lại những điều thú vị cho sân chơi này. Hứa hẹn đây là một mùa thi đấu ấn tượng và hết sức thú vị.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan