028.62840651

HLV Joachim Low sẽ đồng hành cùng đội tuyển Đức để bảo vệ ngôi vương

Bản hợp đồng gia hạn giữa HLV Joachim Low và Liên đoàn bóng đá Đức về được ký kết, như vậy thì vị chiến lược gia này sẽ còn gắn bó với đội tuyển Quốc gia Đức cho tới năm 2018. Đây là một tin vui cho người hâm mộ cỗ xe tăng khi ông tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển để bảo vệ ngôi vương cho môn thể thao vua.

Trong ngày qua khi mà dư luận xôn xao về chủ nhân của chiếc ghế HLV dẫn dắt đội tuyển Quốc gia Đức ở thời gian tới thì chính Liên đoàn bóng đá Đức đã  chính thức thông báo  thông qua bản hợp đồng được gia hạn này.

Mặc dù hợp đồng giữa hai bên vấn còn thời hạn nhưng hai bên đã tiếp tục thống nhất và đồng hành cùng nhau. Tất cả sẽ cùng cố gắng để đạt được mục tiêu đó là chinh phục và bảo vệ  ngôi vương ở World Cup sẽ được diễn ra trên đất nước Nga và năm 1018.

HLV Low là một trong những kỳ cưu gắng bó với đội tuyển Pháp trong một thời gian khá dài. Hơn 10 năm qua từ vị trí trợ lý cho đến khi chính thực nhận được trọng trách là đội trưởng thì những sự đóng góp của ông là hết sức to lớn.

duc vung

Và từ đó bòng đá Đức cũng có những sự thay đổi đáng kể đạ được những danh hiệu và chinh phục được cup vô địch ở World Cup có thể thấy đó là một trong những thành công đáng kể nhất mà đội tuyển đạt được.

Trong tương lai tới đây, Đức sẽ không chỉ dừng lại như vậy mà họ sẽ cống hiến cho người ham mộ những trận cấu với lối chơi cống hiến và đường nét xuất sắc hơn nhiều nữa.

Nhưng một trong những điều đáng lo ngai là sau khi đăng quang những cầu thủ thường hay chìm đắm mình trong chiến thắng và quên đi con đường phía trước. Đức cũng vậy, trong những trận đấu cho vòng loại Euro diễn ra trong thời gian gần đây thì họ đã không thực sự tỏa sáng.

Với Low ông luôn tin tưởng vào các học trò cũng như những chính sách chiến lượt của mình, ông tin rằng đội bóng của mình sẽ còn gặt hái được nhiều vinh quang hơn nữa. Với niềm tin đó ông quyết định gắng bó cùng đội bóng và tiếp tục đồng hành cùng nhau.

Ekip của dàn trợ lý của Low cũng được gia hạn hợp đồng và tiếp tục cộng tác cùng ông trong thời gian tới đây. Như vậy người ham mộ sẽ có thêm niềm tin tưởng vào đội bóng của mình nhiều hơn nữa.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *