Liên kết banner

Hình ảnh đáng buồn của ngành sư phạm khi cô giáo và bảo vệ xảy ra xô xát.

Tại trường mầm non LC lúc 7h45 phút sáng đã tổ chức lễ bá giảng năm học cho hơn 450 học sinh của trường. Buổi lễ vẫn diễn ra êm đẹp khi cô hiệu trưởng phát thưởng cho các cháu đạt bé khoẻ bé ngoan.

Các ban lãnh đạo của nhà trường sau khi dự lễ phải tham gia lớp học trung cấp chính trị nên cô hiệu trường phải về phòng chuẩn bị tham gia lớp học nên bố trí hiệu phó tiếp tục điều khiển buổi lễ.

Chiều ngày 28/05 ban lãnh đạo nhà trường cảm thấy buồn khi sự việc xảy ra trước mặt các me nhỏ. Các em còn quá nhỏ lại chứng kiến những hành động không mấy đẹp của người lớn.

tin tuc 2

Hiệu trưởng cảm thấy xấu hổ khi trường có một giáo viên hành đọng như vậy. Ông Nguyễn Song Cương phó phòng giáo dục và đào tạo Huyện Thuận Thành cùng bảy tỏ sự buồn bã của mình trước hành động của cô giáo G.

Cô G trước đây là giáo viên mầm non nhưng sau được bổ nhiệm về làm phó hiệu trưởng trường mầm non Thị Trấn Hồ. Đến nay đã hết nhiệm kỳ 5 năm, phía trường đã cho tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm nhưng cô G không đủ phiếu để tiếp tục giữ cương vị hiệu phó của mình.

Theo như ông Cương Cô G từ lúc chuyển công tác gây ra rất nhiều chuyện. Trường phân công công việc đứng lớp, cô nuôi nhưng cô không làm,. Tối ngày cô đi kiểm tra các phòng ban tự xwung mình là hiệu trưởng trong khi không có quyết định bổ nhiệm chính thức nào. Nhà trường không it lần tiến hành lập biên bản, kỷ luật cô.

Hành động của cô G trong buổi bế giảng có lẽ làm nhiều người ngỡ ngang nhưng đối vói ban lành đạo trường cũng như phụ huynh thì không mấy bất ngờ. Hồi đâu năm học cô G còn chuẩn bị micro riêng để tự giới thiệu mình là hiệu trưởng của trường.

Ông gặp khó khăn trong quản lý vì không thể nào phân biệt được cô G có bị ảo tưởng hay không, nhiều lần ông đã đề nghị gia đình đưa cô đi khám. Đưa cô ấy ra khỏi ngành giáo dục càng khó hơn mặc dù trong thời gian qua cô không hệ dưng lớp, không hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Thuận Thanhfv khẳng định sẽ kiên quyết yêu cầu gia đinh đưa cô đi khám hoặc đại diện cơ quan chức năng sẽ dẫn cô đi. Nếu thực sự cô bị bệnh thân kinh sẽ tiến hành giải quyết cho cô đóng bảo hiểm và nghỉ dạy nhận lương hưu theo chế độ bảo hiểm.

 

Tags: , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan