Liên kết banner

Hải Phòng trời sụp tối như mực giữa ban ngày

Bao ve Một hiện tượng thời tiết xảy ra tại Quảng Ninh vào sáng hôm nay đã khiến cho dư lôn xôn xao và bàn tán rất nhiều. Với hiện tượng này thì bên cơ quan khí tượng thủy văn Trung ương đã đưa ra lời lý giải về hiện tượng này.

Sáng nay khoảng 9 giờ bầu trời ở khu vực tỉnh Quảng Ninh, Ninh Bình và một số khu vực lân cận bỗng nhiên sụp xuống tối như mực. Vào thời điểm đó co một cơn giông mạnh đã xảy ra khiến cho mọi người hết sức hoang mang hoảng hốt.

toi sup

Với hiện tượng thiên nhiên trên thì đại diện bên phía Trung tâm khí tượng Thủy văn Trung Ương cho biết không có bất cứ một bất thường nào ở đây. Đó là một hiện tượng thiên nhiên bình thường khi xảy ra bão tố.

Vào thời điểm trên khi mà một cơn giông mạnh đã bất ngờ ập tới và những đám mây đen ùn ùng bao phủ bầu trời. Tại khu vực TP. Vịnh Hạ Long và những nơi lân cận tất cả như chiềm vào bóng đêm.

Những đám mây đen day đặc bao phủ bầu trờ nên tất cả chiềm vào trong bóng đêm và khiến cho bầu trời đang ban ngày như trở thành buổi đem tối mù. Một lúc sau đó thì bầu trời trở lại bình thường.

Với sự việc trên khiến cho dư luận bàn tán xôn xao và đã có nhiều câu chuyện được đồn thổi nên. Tuy nhiên cơ quan chức năng liên quan đã đưa ra lời giải thích hợp lý dựa trên cơ sở và có căn cứ cụ thể.

Trong buổi sáng hôm nay thì hiện tượng này đã xảy ra hâu hết các tỉnh ở khu vực miền bắc nước ta. Nhưng hai tỉnh mà nhận thấy rõ ràng nhất là ở Quảng Ninh và Ninh Bình. Cũng theo như đó thì Trung tâm khí tượng thủy văn cũng cho biết vào chiều tối hôm nay, tình trạng mua giông sẽ xảy ra trên diện rộng của khu vực miền bắc.

Theo thông tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Bài viết liên quan