028.62840651

Giết bảo vệ cướp tiền để chơi game

Dich vu bao ve, là một tay nghiện game online, vì không có tiền để thỏa mãn cơn nghiện của mình, Đồng đã giết bảo vệ trường học để cướp tài sản.

Trong vụ nhân viên bảo vệ  tại trường tiểu học Bình Long, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh bị sát hại cơ quan điều tra đã tìm ra được hung thủ gây án là Châu Quang Đồng sinh năm 1991 ngụ tại địa phương. Hiện phía cơ quan điều tra đang tiến hành hoàn tất thủ tục để chuẩn bị tiến hành khởi tố vụ án trên.

Theo như thông tin điều tra thì vào lúc 11 giờ khuya ngày 1/8/2013 Đồng đến chơi game online tại một tiệm nét ở trên đường Bình Long. Vì mãi mê hắn chơi cho tới 3 giờ sáng mới chịu đứng dậy đi về, lúc này trong túi hắn cũng chỉ còn lại vài đồng tiền lẻ, nên trong đầu phát sinh ý định đi trộm cấp để có tiền tiêu xài.

game

Chân dung của Đồng

Khi đi ngang qua trường tiểu học Bình Long thấy chốt bảo vệ đèn còn sáng nên hắn đã tìm cách đột nhập vào trường. Trong lúc chuần bị leo tường rào thì hắn thủ sẵn trong người một hòn đá để làm vũ khí.

Trong lúc vừa đặt chân xuống trường thì Đồng nhìn thấy đèn ở phòng bảo vệ vẫn chưa tắt. Ở đó có một bảo vệ đang ngủ say bên cạnh một chiếc điện thoại. Nhanh chống tên này đã đột nhập vào với ý định lấy trộm chiếc điện thoại. Tuy đang ngủ nhưng ông Tấn đã kịp tỉnh và phát hiện ra tên trộm này nhưng ông đã không thể chống cự lại mà bị Đồng dùng hòn đá trong túi đập nhiều nhát vào đầu khiến ông Tấn bị tử vong. Sau khi gây án thì Đồng lấy điện thoại cùng với một số tiền 400 ngàn đồng trong túi ông Tấn rồi tẩu thoát.

Sau khi có tiền và điện thoại trong tay, Đồng tiếp tục ném chúng vào việc chơi game đến khi hết tiền mới chịu về. Vụ án trên đã làm cho dư luận hết sức bất bình và hoang man về tình hình trật tự an ninh. Tuy gây ra tội ác tày trời nhưng Đổng coi như chưa hề có chuyện gì xảy ra và hắn vẫn cứ sống bình thường nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Mặc dù vụ án tương đối khó phá án, tuy nhiên với sự quyết tâm cùng với nhiệm vụ vững chắc cơ quan điều tra đã nhanh chống phá được án và tiến hành bắt giữ đối với nghi can Châu Quang Đồng.

Theo như kết quả khám nghiệm tử thi được biết thì ông Tấn bị tử vong do chấn thương sọ não. Được biết ông Tấn đã làm việc nhiều năm nay tại trường học này và được nhiều người quý mến vì tính tình hiền lành chăm chỉ của ông.

Đồng là một thành phần cá biệt, do ham chơi không lo học hành nên Đồng nghỉ học sớm, không nghề nghiệp ổn định, lại nghiện game nên Đồng đã có hành vi phạm pháp dã man.

Theo thông tin từ dịch vụ bảo vê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *