Liên kết banner

Dùng xăng thiêu 4 người bị bỏng nặng

Từ căn nhà nhỏ trong hẻm những nạn nhân mắc kẹt trong căn nhà đã cất lên những tiếng la hết thất thanh. Ngọn lửa ngày càng bùng cháy dữ dội, những tiếng la hét om xòm, làm náo động cả một con hẻm nhỏ.

Sáng sớm hôm nay, một thanh niên cầm một can xăng đi thẳng vào đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp. Bất ngờ anh này hất hết can xăng vào một phòng trọ và dùng lửa châm đốt cháy phòng trọ trên.

CHAY

Nhanh chống ngọn lửa đã bao phủ khu nhà trọ trên, trong sự cố gắng dập tắt ngọn lửa của những người dân sống ở khu vực lân cận. Bên trong căn phòng có nhiều nạn nhân vẫn còn bị mắc kẹt trong đám lửa.

Nhận được tin báo, ngay sau đó thì lực lượng công an Phòng cháy chữa cháy của huyện cũng đã nhanh chống có mặt tại hiện trường để xử lý sự việc trên. Cuối cùng thì lực lượng chức năng cũng đã đưa được các nạn nhân ra bên ngoài và nhanh chống đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Danh tính 3 nạn nhân bị bỏng nặng gốm có Đặng Thị Tuyết Trinh sinh năm 1991, chồng chị Trinh là anh Tùng sinh năm 1987 và Đặng Thị Bich Liên sinh năm 1994. Trong số 3 người trên thì chị Trinh là người bị nặng nhất.

BI THUONG

Trong cơn hoảng loạn, mọi người lo tập trung cứu các nạn nhân và khống chế ngọn cháy thì bất ngờ phát hiện một đối tượng lạ, mọi người đã bao vây và bắt người lại. Lúc này thị người này cũng bị bỏng khá nặng và đã được đưa tới bệnh viện 175 để điều trị. Hiện người này đang được cơ quan công an tạm them dõi để điều tra.

Thông tin ban đầu điều tra được, đối tượng trên tên là Đỗ Đình Nam sinh năm 1986, được biết giữa anh ta và chị Trinh có xảy ra mâu thuẫn trước đó. . Chính vì thế từ sáng sớm hôm nay anh tã đã đến trước phòng trọ của chị Trinh thật sớm với ý đồ và hành xử như trên.

CHAY 1

Khi chị Trinh vừa mở của phòng ra thì Nam đã tiến đến và hất can xăng vào sau đó đốt lửa. Ngọn lửa phát cháy từ người nạn nhân Trinh chính vì vậy mà chị bị bổng với diện tích khá nhiều. Cũng trong lúc này, chồng chị Trinh khi nghê tiếng kêu cứu của vợ đã chạy ra thì bị tên nam đâm nhiều nhát dao bị thương nặng.

Một nạn nhân khác, chính là em gái của chị Trinh, lúc này đang ngủ trong phòng nên chỉ bị thương nhẹ. Hậu quả của vụ việc không chỉ dùng lại đó, toàn bộ số tài sản trong phòng trọ của chị Trinh gần như bị cháy hết, không những thế những căn nhà lân cận cũng bị ảnh hưởng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan