028.62840651

Dựng hiện trường tai nạn giao thông để giao dịch ma túy.

Cong ty bao ve, sự việc diễn ra giữa ban ngày khi mọi phương tiện giao thông đi lại bình thường. Sẽ là một vụ tai nạn giao thông bình thường khi một chiếc ô tô va vẹt với xe máy. Tuy nhiên ẩn đằng sau đó là có cả một sự sắp đặt trước, một thương vụ giao dịch ma túy đã được thực hiện giữa ban ngày.

Trong giới kinh doanh hàng lâm sản ở khu vực miền Trung không ai là không biết tới Hồ Sự Cơ sinh năm 1983 tại Hà Huy Tập, Vinh , Nghệ An. Tuy nhiên sau một thời gian theo dõi và điều tra thì cơ quan chức năng đã xác định tất cả chỉ là vỏ bộc bên ngoài để cho đường dây buôn bán ma túy ở vùng tam giác vàng hoạt động trong một thời gian dài. 

Cơ

Một đối tượng khác không kém phần quan trọng đó là Phan Thanh Tòn sinh năm 1989 ngụ tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Chính y là người đã cung cấp ma túy cho Cơ và hai bên thường xuyên liên hệ với nhau để giao nhận hàng. Bọn chúng liên lạc với nhau hết sức tinh vi, và thường không để lại những manh mối nào.

Do vậy chuyên án này phải dùng rất nhiều chiêu và phải có nhiều biện pháp khác nhau mới có thể theo dõi và thu thập những thông tin về đường dây hoạt động của bọn chúng.

ma tuy

Sau nhiều tháng lăn lộn cùng bọn chúng, cuối cùng tổ chuyên án đã quyết định bắt đường dây hoạt động này. Tuy nhiên hai đối tượng chủ chốt là Cơ và Tòn vẫn chưa bị tóm. Mà theo nguồn tin nhận được thì bọn chúng có một chiến hàng lớn sắp được giao dịch tại Hà Tĩnh.

Một lực lượng lớn cảnh sát được cải trang đã phân bổ lực lượng để bám sát hoạt động của đối tượng. Ngày 15/2 Tòn đã rời khỏi nhà cùng với chiếc vali. Sau khi đi dòng dòng không dừng lại thì cuối cùng bọn chúng cũng đã gặp nhau tại quốc lộ 1A thuộc địa phận Đức Thọ. Tại đây chiếc xe máy của Tòn đã va chạm với một chiếc ô tô.

o to

Chỉ trong vài phút bọn chúng vờ như hỏi hang thì nhanh chống chiếc vali đã được chuyển lên chiếc ô tô và mọi người rời khỏi hiện trường. Khi chiếc xe đi tới trạm thu phí cầu Bến Thủy thì bị lực lượng chức năng ập tới bắt, trong số những người ngồi trên ô tô có cả đối tượng cầm đầu là Cơ.

Đối tượng Tòn cũng đã bị bắt ngay khi va chạm giao thông trên đường. . Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ vụ việc.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *