Liên kết banner

Đối tượng giết bảo vệ bị truy tố

Theo như cáo trạng vào ngày 16/11 Anh Lịnh cùng một số đồng nghiệp đến công ty bảo vệ Long Hải Việt Nam để đòi tiền lương làm trước đó.

Tuy nhiên khi đến công ty Lịnh cùng đồng nghiệp không được công ty trả lương cho nên cả hai bên xảy ra cự cải dẫn đến xô xát.

tin tuc

Trong lúc hai bên giằng co qua lại, Quân em trai của giám đốc công ty đã chạy xuống bếp lấy tuýp sắt có gắn dao nhọn làm hung khí tấn công anh Lịnh và mộ số người đến đòi tiền lương. Quân dùng hung khí của mình đâm nhiều nhát vào người anh Lịnh khiến anh gục ngã tại chỗ/ anh Lịnh được người dân đưa đi cấp cứu nhưng vẫn không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Lực lượng công an Gò Vấp đã nhanh chóng bắt đối tượng gây án ngay sau đó.

Làm việc với giới truyền thông lãnh đạo công ty cho biết: sự việc xảy ra không ai mong muốn và vượt xa quy chuẩn của xã hội. Phía công ty đã đến tận gia đình nạn nhân để thăm hỏi và động viên bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ gia đình hơn 70 triệu đồng.

Theo thông tin từ phòng nhân sự của công ty bảo vệ Long Hải cho biết: anh Lịnh chỉ mới vào làm việc tại công ty bảo vệ cách đây ít tháng. Công ty sắp xếp anh Lịnh trực tại mục tiêu Long An.

Trong suốt thời gian làm việc tại đây, Lịnh thường xuyên ăn chặn tiền của nhân viên không những thế Lịnh còn thường xuyên gây gỗ đánh nhau với lao động của khách hạng tại mục tiêu dưới Long An. Một số nhân viên tại công ty còn phản ánh, Lịnh thường xuyên lập biên bản và phạt tiền anh em vô cớ.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Theo baove24h.vn

 

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan