Liên kết banner

Đội bảo vệ rừng bị hành hung dã man

Nhóm người lâm tặc hung hăn phát hiện thấy đội bảo vệ rừng đi tuần tra nên đã tấn công khiến cho hai người này phải nhập viện trong tình trạng khẩn cấp.

Tại xã A Ting trên địa bàn huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra một vụ lâm tặc tấn công đội bảo vệ rừng. Sự việc nghiêm trọng trên xảy ra vào ngày 15/9 ở tại rừng thuộc vường quốc gia Bạch Mã.

Nhóm lâm tặc phá rừng đã tìm đến lán trại của tổ bảo vệ. Thời điểm này có 4 đồng chí bảo vệ làm nhiệm vụ tại đây, tuy nhiên 2 trong số đó đã bị tấn công một cách dã man còn 2 người còn lại đã may mắn chạy thoát được.

baove

Với sự dã man và tàn ác của bọn lâm tặc khiến cho 2 cán bộ bảo vệ rừng bị hành hung với nhiều vết thương tích nghiêm trọng trên người.  Hiện tại 2 người này vẫn đang được điều trị theo dõi tại bệnh viện.

Cơ quan chức năng đang phối hợp cùng các đơn vị khác để điều tra ra tung tích của những đối tượng lâm tặc trên. Đồng thời hỗ trợ về phía các nạn nhân và gia đình nạn nhân trong quá trình điều trị tại bệnh viện.

Những người nằm trong tổ bảo vệ rừng là những người dân sống ở địa bàn. Theo như sự chỉ đạo và công văn từ trên thì đội bảo vệ này đã được thành lập để làm nhiệm vụ bảo vệ rừng một cách an toàn và hiều quả hơn.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan