Liên kết banner

Điều tra vụ bảo vệ bị côn đồ đánh nhập viện

Công an cho biết hiện tại đã tìm được chứng cứ quan trọng trong vụ bảo vệ bị côn đồ đánh trọng thương, khi đang công tác tại chung cư Linh Đàm (Hà Nội).
Thông tin từ trưởng công an quận Hoàng Mai, yêu cầu công an phường nơi xảy ra vụ ẩu đả báo cáo cụ thể sự việc, bên cạnh đó, chỉ huy các đội nghiệp vụ, điều tra truy lùng hung thủ.
Dù với lý do gì, việc đánh người gây thương tích nặng phải nhập viện đã vi phạm pháp luật, ghi nhận từ hiện trường và lời khai của nhân viên bảo vệ chung ca trực với nạn nhân, công an đã có những chứng cứ ban đầu để điều tra, truy tìm hung thủ.
Đội hình sự cùng với công an phường đã khẩn trương vào cuộc để truy bắt, tìm ra những manh mối tiêp theo, xác định đối tượng để xử lý theo qui định của pháp luật.

2505
Hiện tại tổ điều tra đã thu thập được một clip của camera an ninh nhà dân bên cạnh, ghi lại một phần diễn biến vụ ẩu đả. Đoạn clip cũng có hình ảnh các đối tượng tấn công anh Hảo, đây là manh mối quan trọng để giúp tổ điều tra sớm tìm ra hung thủ.
Nhân viên bảo vệ bị đánh vết thương nặng ở ngực, mặt nhưng đau nhứt khiến anh bị sốt, mó mắt bị rách và chảy rất nhiều máu.
Lý giải với phóng viên về việc công an phường chậm phản ứng và đến sau nhiều giờ sự việc diễn ra rằng, tại thời điểm người dân gọi cho cán bộ công an phụ trách khu vực thì anh đang có việc bận nên không thể đến được. Sau khi được phóng viên Tiền Phong gọi điện phản ánh trực tiếp, ông Thái đã cử một tổ công tác vào.

Theo baove24h.vn

Tags: , , , , , , ,

Bài viết liên quan