Liên kết banner

Diễn viên hài Hoài Linh ngồi ghế nóng VN Got Talent

Hoài Linh một gương mặt hết sức quen thuộc và gần gũi với khán giả tại. Và anh cũng là một trong những vị giám khảo dí dỏm và mang lại cho khán giả những tiếng cười sản khoái nhất.

Mới đây phía ban tổ chức cho biết vị giám khảo đầu tiên sẽ ngồi trong chương trình Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3 năm 2014 là danh hài Hoài Linh. Để nhận được cái gật đầu của anh thì ban tổ chức đã mất khá nhiều thời gian để thuyết phục được anh.

Việc ngồi trên ghế nóng của các chương trình games show thực tế đã trở thành một việc không còn quá xa lạ đối với Hoài Linh. Trong những chương trình anh tham gia, thì anh luôn mang đến cho khán giả những tình huống dí dỏm, tạo được những tiếng cười sảng khoái.

hoai linh

Trước khi nhận lời mời anh đã phải cân nhắc và suy nghĩ rất nhiều. Ví đối với anh làm giám khảo cho từng chương trình sẽ có những áp lực và những cái khó riêng. Vì với anh làm sao để cho mọi người khâm phục được chính lời nhận xét và một cách cân bằng cho từng thí sinh tham dự.

Danh hài Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ mà chiếm được rất nhiều thiện cảm dich vu bao ve từ người ham mộ. Anh được biết đến với một người nghệ sĩ đa tài, trong mỗi lĩnh vực khác nhau anh đều mang đến những điều thú vị cho khán giả.

Theo như lời chia sẽ của Hoài Linh thì anh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi thấy ở đất nước Việt phát hiện ra được rất nhiều tài năng và thật là bất ngờ, chính vì thế sân chơi này là một trong những rất là thú vị và giúp chúng ta phát hiện ra những tài năng mới cho Việt Nam.

Trải qua hai mùa tìm kiếm tài năng Việt thì chương trình đã phát hiện ra những gương mặt xuất sắc mới. Để cho chương trình mang lại những điều mới và có luôn làm cho khán giải hài lòng chính vì thế chương trình sẽ có những sự thay đổi.

Hiện chương trình năm nay đã được khởi động ở các tỉnh thành trong nước. Năm nay, theo như dự đoán sẽ có rất nhiều mới lạ và hấp dẫn.

Theo thông tin từ Dịch vụ bảo vệ

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan