028.62840651

Đi chơi với người yêu bị cơ quan chức năng phát hiện tràng trữ ma túy trong người.

Tổ công tác an ninh Thành phố Hà Nội vừa tiến hành kiểm tra hành chính . Trong đó đáng chú ý đã phát hiện được một người đàn ông tràn trữ ma túy trong người khi đi chơi cùng bạn gái. Vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra.

Theo như thông tin nhận được thì cơ quan công an Hà Nội đang tạm giam đối tượng Nguyễn Hoàng Anh sinh năm 1978 ngụ tại quận Ba Đình về tội tàng trữ ma túy.

ma tuy

Vào đêm ngày 25 tháng 2 khi  bị cảnh sát giao thông tiến hành kiểm tra hành chính vì vi phạm giao thông đường bộ. Với những biểu hiện bất thường từ phía người đàn ông điều khiển xe cơ quan chức năng đã đặc ra nhiều nghi vấn.

Với khả năng nghiệp vụ và sự tinh vi của các chiến sĩ công an những ý đồ của Hoàng Anh đã không thể qua được mắt của họ. Sau khi tiến hành kiểm tra thì lực lượng chức năng phát hiện được một gói ma túy đá trong sự ngỡ ngàng của bạn gái đối tượng trên.

Được biết Hoàng Anh là một đối tượng cá biệt, từng có tiền an tiền sự. Trước sự việc trên bạn gái của y cho biết, chị không hề biết việc người yêu giấu ma túy trong người nên hết sức ngạc nhiên.

Tạm thời cơ quan chức năng Hà Nội đang tạm giữ đối tượng này để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *