028.62840651

Để bảo vệ vợ con, anh Cường đã nhảy lầu tự tử

Đêm đa khuya nhưng rất đông người thân cũng như hàng xóm của anh Cường có mặt tại bệnh viện Đại Học Y để theo dõi tình hình bệnh của anh.

Những người hàng xóm của anh Cường sau khi xem video cho rằng: anh Cường nhảy cầu tự tử để bảo vệ vợ con của minh.

Đến tối mọi người trong xóm anh mới biết thông tin anh Cường chính là tài xế taxi đâm hàng loạt xe gắn máy trên cầu vượt Thái Hà.

Bà Thảo cô bên vợ của anh Cường cho biết: sáng sớm khi nghe thông tin cứ tưởng tài xế bị ngáo đá nhưng khi biết tài xế là người thân của mình thì khẳng định: anh Cường sống rất tốt tử tế với mọi người, sống không để mất lòng ai.

Theo bà, khi nghe được thông tin mọi người đã ngay lập tức gọi điện cho vợ anh Cường hỏi thăm xem đang nằm bệnh viện nào chứ không dám nói gì thêm. Dù muốn hỏi thăm các cháu nhưng đi qua lại thấy cổng đóng im lìm.

Bà Thảo chia sẻ: giờ chồng con chị ấy bị thế sao mà dám hỏi han khơi chuyện. Tinh thần nó chắc là tinh thần thép chứ như người bình thường sao chịu nỗi.

Xem lại toàn bộ clip bà Thảo khẳng định:’ anh Cường nhảy cầu không phải để trốn tránh trách nhiệm.

tin tuc

Khi mở của xe thấy hàng loạt xe máy và người dân nằm la liệt dưới đường nên cháu bà đã nhảy xuống cầu để đánh lạc hướng mọi người nhằm bảo vệ vợ con đang ngồi trên xe.

Một bác sĩ trực tiếp điều trị cho tài xế Cường cho biết: thời điểm xảy ra tai nạn, anh Cương đang chở vợ con về nhà sau khi đã dự sinh nhật của người thân ở Thanh Xuân. Trên xe lúc đó có 2 bé, 1 bé 1 tuổi và 1 bé 8 tuổi cùng vợ của anh Cường.

Tại thời điểm chiếc taxi bị một thanh niên bám vào náp capo, những đứa trẻ trong xe lúc này khóc thét lên. Sau khi gây tai nạn, Anh Cường sợ bị chặn đánh sẽ liên luỵ mẹ con nên đã nhảy xuống cầu tự tử.

Lúc đầu các bác sĩ cũng nghi do anh Cường kiểm soát kém nhưng nếu trong tình thế của anh thì vị bác sĩ này cũng sẽ làm như vậy để bảo vệ vợ con của mình. Vì nếu như cứ cố thủ trong xe, vợ con sẽ bị đâm hoặc bị đánh nguy hiểm đến mạng sống.

Trong buổi chiều hôm qua, vợ anh Cường đã đến gặp các gia đình bị nạn để hỏi thăm và động viên họ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *