Liên kết banner

Cuộc đối đầu kịch tính giữa Anh và Italia

Tại World Cup 2014 Anh và Italia đã bốc thăm phải một bảng thi đấu tử thần mang lại nhiều áp lực lớn. Trận đấu mở màn của bảng này diễn ra với hai đội bóng mạnh nhất là Italia và Anh được xem như một trong những trận đấu hết sức quan trọng.

Bốn đội bóng, Anh, Italia, Uruguay và Costa Rica dự đoán công ty bảo vệ ở tân bình những trận đấu diễn ra ở bảng này hết sức gay cấn. Bất cứ một sự bất cẩn nào cũng là mối đe dọa lớn các tất cả khi mà xuất vé đi tiếp là có hạn.

Lọt vào bảng đấu nguy hiểm nên tất cả các đội bóng đều trở nên hết sức thận trong từ khâu chuẩn bị để có thể có được những gì tốt nhất. Trước giờ bóng lăn, Tam Sư tỏa ra khá tự tin và quyết tâm để đòi lại món nợ cũ từ người Ý sau thất bại tại trận tứ kết Euro 2012.

tam su

 Tam Sư luôn hùng mạnh và đầy nguy hiểm

Những năm gần đây, bóng đá Anh đã lâu rồi lỡ hẹn với người ham mộ. Tham dự World Cup 2014 với đội hình trẻ hóa , Roy Hodgson đang tràng đầy niềm tin vào sức mạnh của các học trò của mình. Hy vọng sức mạnh của tuổi trẻ cũng như lòng quyết tâm có thể giúp họ đạt được ước mơ tại kì World Cup này.

Không được thuận lợi như đối thủ, Italia đã có những khó khăn nhất định khi mà hàng nguồn nhân lực của mình. Hiện họ vẫn sử dụng thế hệ những cầu thủ cũ có nhiều kinh nghiệm, tuy nhiên nó không mang những tính đột phá lớn.

Không vì thế mà đội bóng này mất đi độ nguy hiểm của mình. Và trận đấu trở nên hết mất hết tính hấp dẫn. Cuộc chiến tối nay diễn ra giữ hai thế hệ, một là những tam sư với nhiệt huyết tuổi trẻ, hai là những kỳ cựu nên chắc chắn đây là một trận cầu đầy kịch tính.

Italia là một đội bóng luôn mang lại những bất ngờ lớn. Điều đó minh chứng rõ nhất là ở 2006, mặt dù kỳ World Cup đó đã có khá nhiều khó khăn, tuy nhiên họ cũng đã chinh phục được với sự biến hóa xuất sắc của mình.

italia

 Đối đầu với người Ý chưa bào giờ là chuyện đơn giản

Trong lịch sử đối đầu giữa hai đội bóng thì đã có 9 lần Italia giành được phần thắng về mình. Trong đó có nhiều trận là những trận dấu quan trọng. Hiện tại thì Italia đang trong tình cảnh thiếu đi nguồn trụ cột nghiêm trọng khi trước giờ thi đấu, hậu vệ Mattia De Sciglio đã phải dính ngay chấn thương nghiêm trọng.

Ngoài ra ở hàng trên của họ cũng có sự sa sút nghiêm trọng về phong độ khi mà những cầu thủ như Balotelli thi đấu sa suất đáng kể. HLV của họ đã thử nhiều giải pháp khác nhau, nhưng dường như vẫn chưa tìm được bài toán tối ưu cho mình.

Tam Sư cũng có sự tính toán và cân nhắc kỹ trước khi bước vào trận chiến quan trọng này. Dự kiến sẽ có nhiều bất ngờ cũng như kịch tính xảy ra trong trận cầu tối nay.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan