Liên kết banner

Công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ Công trình chất lượng nhất

Công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ Công trình chất lượng nhất  là những câu hỏi mà các nhà thầu xây dựng đang kiếm tìm chọn lựa cho mình một đối tác tốt hỗ trợ. Nhưng việc tìm kiếm không phải là dễ dàng khi mà nhiều đơn vị cho thuê bảo vệ đang hoạt động trên thị trường hiện nay.

Đất Võ 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ Công trình giá tốt tại TPHCM.

Kiểm tra công nhân khi ra và vào công trình, kiểm soát phòng tránh kẻ tình nghi có ý đồ trộm cắp tài sản của công trình hay làm ảnh hưởng đến hoạt động xây lắp của công trình. Đặc biệt đối với các phương tiện ra vào hay những xe hàng hóa cần chú ý thật cẩn thận, kiểm tra thật kỹ. Hướng dẫn đậu xe đúng nơi quy định khi vào để tránh làm ảnh hưởng tới nhà thầu khác khi ra vào.

Đảm bảo an ninh, duy trì trật tự tại công trình, những chốt kiểm soát cần luôn giám sát chặt chẽ. Đối với những đối tượng ngụy trang khi ra vào có biểu hiện lén lút, tình nghi vào với ý đồ không tốt cần phải theo dõi, giám sát. Việc xử lý cẩn phải có có kế hoạch khi thực hiện để tránh làm ảnh hưởng khách hàng.

Đối với những người khi mang những vật dụng nguy hiểm như súng, dao, các chất dễ gây cháy nổ thì cần phải loại trừ, tuyệt đối không cho phép vào công trình. Phân chia ca trực cụ thể và cần có sổ công tác để biết lưu lại nhật ký bảo vệ hằng ngày. Thông thường thì sẽ có những bộ phận giám sát camera để hỗ trợ khi tình huống bất ngờ xảy ra ứng phó kịp thời.

Trang bị các thiết bị hỗ trợ như bộ đàm để bảo đảm xử lý mọi tình huống khẩn cấp một cách nhanh chóng, hiệu quả. Luôn kiểm tra các thiết bị phòng cháy chữa cháy thường xuyên để đảm bảo các thiết bị luôn được hoạt động tốt và nếu có hư hỏng thì thay thế nhanh chóng.

Riêng đối với một người bảo vệ cần luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, vui cười, lịch sự, hòa nhã với khách hàng. Hỗ trợ khách hàng hết mình khi cần giúp đỡ hay xử lý những vấn đề hỗ trợ khách hàng.

Một số hình ảnh bảo vệ ở Công trình xây dựng:

dich-vu-bao-ve-cong-trinh-xay-dung1

Dich-vu-bao-ve-tai-Tay-Ninh-6-1

sg-1

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Trụ sở: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: (028) 62840651 – (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: www.baove24h.vn

Bài viết liên quan