028.62840651

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h tái ký hợp đồng với Công ty TNHH M.R.O

Được thành lập vào năm 2002, MRO tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp, vật tư vận hành, bảo trì, sửa chữa máy móc tại Việt Nam. MRO là đơn vị đầu tư vốn, điều hành và quản lý những Công ty trực thuộc MRO.

Những công ty trực thuộc MRO được vận hành một cách độc lập, tự chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh và chọn lựa phương thức điều hành riêng phù hợp theo yêu cầu phát triển. Mục tiêu chính của chúng tôi là hỗ trợ cho những công ty trực thuộc MRO và bằng năng lực của riêng từng đơn vị, có thể phát huy hết khả năng phát triển để trở thành đơn vị chuyên ngành hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp tại Việt Nam.

Sự quan tâm của chúng tôi là đảm bảo về mặt chất lượng và dịch vụ đối với những sản phẩm do MRO cung cấp, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dụng cụ chất lượng cao nhất, những loại máy móc thiết bị công nghiệp đã được kiểm tra cùng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

MRO đã xây dựng mối quan hệ hợp tác dài lâu với nhiều nhà cung cấp và hiện nay đang giữ quyền phân phối độc quyền chính thức tại Việt Nam của những nhãn hiệu thiết bị công nghiệp có uy tín trên thế giới. MRO đã xây dựng được mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước dựa vào sự hỗ trợ và cộng tác tốt từ các nhà phân phối và khách hàng. Lắng nghe, hỗ trợ và giải quyết khó khăn cùng khách hàng là nguyên tắc làm việc của chúng tôi. MRO luôn làm việc, phát triển và đối mặt với những thử thách cùng với khách hàng.

MRO

Ở tại MRO chúng tôi, nhân viên là tài sản quý giá nhất. Cơ cấu tổ chức và vận hành doanh nghiệp của chúng tôi hiện nay đã giúp cho tất cả các nhân viên làm việc tại MRO có thể suy nghĩ, phát triển và làm việc một cách độc lập nhằm phát huy hết năng lực cá nhân của mình cho mục tiêu phát triển chung của công ty và cho lợi ích của khách hàng. Nhiều nhân viên đã làm việc nhiều năm tại MRO cho thấy kinh nghiệm và năng lực làm việc lâu năm của nhân viên đã mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng khi hợp tác cùng với MRO.

MRO luôn hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Điều đó trả lời cho câu hỏi “Tại sao tại MRO, sự hài lòng của khách hàng hài lòng là nguyên tắc làm việc then chốt của chúng tôi”. Cùng với việc cung cấp hàng hóa chất lượng cao, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, giải pháp giao hàng nhanh chóng và chương trình hậu mãi tốt nhất, MRO đi cùng với khách hàng của mình trên mỗi bước đường phát triển và thành công trong kinh doanh.

Đồng hành cùng sự phát triển của M.R.O thì không thể thiếu những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Sau 8 năm tim tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, năm thứ 9 chúng tôi vinh hạnh được đồng hành cùng M.R.O. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo và thực hành các kỹ năng nghiệp vụ chúng tôi đã không phụ kỳ vngj và sự tin tưởng mà MRO đã dành cho Công ty bảo vệ Đất Võ 24h.

Lực lượng giám sát của Đất Võ 24h luôn thực hiện tốt yêu cầu từ BGĐ trong việc kiểm tra liên tục tại mục tiêu, kịp thời chấn chỉnh và đóng góp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của chúng tôi, cốt lõi đảm bảo tuyệt đối về an toàn tính mạng tài sản cho toàn công ty.

Một lần nữa, minh chứng cho chất lượng dịch vụ mà Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h đã mang đến cho khách hàng. Liên hệ chúng tôi, để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *