Liên kết banner

Công an Tp. Hồ Chí Minh túm được một nhóm băng cướp giật khét tiếng.

Công an trật tự, công an điều tra thành phố Hồ Chí Minh vừa triệt phá được một băng cướp khét tiếng chuyên cướp giật nguy hiểm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Theo như thông tin điều tra ban đầu được biết danh tính 3 đối tượng gồm có Phan Cao Tuân sinh năm 1981 ở quận Bình Tân, Phạm Đình Anh Khoa sinh năm 1994 ở quận 10 và Trần Quốc Trí sinh năm 1993 ở tại quận 3. Cả ba đối tượng trên đang bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Trong đường dây trên có hai đối tượng chuyên đi cướp giật gồm có Khoa  và Trí còn Tuân là đối tượng chuyên tiêu thụ những chiến lợi phẩm của hai đồi tượng trên. Được biết bọn chúng đã từng thực hiện được rất nhiều vụ cướp giật trót lọt.

cuop

Gần đây nhất là vụ việc xảy ra vào ngày  5 tháng 3 ở ngay trên đường Cách Mạng Tháng Tám. Sau khi đi khảo sát ở nhiều con đường thuộc trung tâm thành phố thì  bọn chúng phát hiện bà L sinh năm 1965 là một trong những Việt Kiều mới về nước.

Lúc này bà L mang theo trên người một chiếc túi xách, bọn chúng đã áp sát đối tượng và giật phắng chiếc túi phóng đi trong giây lát. Trong chiếc túi của bà L có rất nhiều tài sản trong đó bao gồm tiền mặt và nhiều trang sức cá nhân có giá trị.

Trong đó có máy tính bảng và điện thoại, bọn chúng đã mang đi và đem bán cho Tuân để tên này tiêu thụ ra bên ngoài. Số tiền thu được thì hai đối tượng trên chia nhau mang ta tiêu xài.

Cơ quan chức năng đã bắt giữ và thu được nhiều vật chứng quan trọng từ những vụ cướp giật có được. Hiện tại cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng để điều tra vụ việc.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , , ,

Bài viết liên quan