Liên kết banner

Công dân Nga sẽ được bảo vệ tại Ukraine.

Dich vu bao ve, với sự căn thẳng cùng với việc bất ổn của tình hình an ninh xảy ra tại bán đảo Crimea tại Ukraine. Trước bối cảnh đó thì phía Bộ ngoại giao Nga đã cho biết họ sẽ bảo vệ cho công nhân của mình tại Ukraine.

Thông qua phát biểu của Bộ trưởng ngoại giao Nga cho biết Nga vẫn sẽ tiếp tục bảo vệ cho công dân của họ dù ở trong hay ngoài nước thì quyền lợi của công nhân vẫn sẽ được đảm bảo. Và họ sẽ cam kết để có thể bảo vệ được quyền lợi đó của công dân nước mình. Và hiện tại tình hình Ukraine đang căng thẳng đang rất đang rất báo động và căng thẳng để có thể bảo vệ được người dân.

-

Trong bối cảnh tình hình bạo động leo thang đang xảy ra tại thành phố Simferopol thuộc bán đảo Crimea của Ukraine. Địa phận này đa số người dân chủ yếu là người gốc Nga. Hiện các tòa nhà, chính phủ và quốc hội ở đây đã bị các tay súng ủng hộ Nga chiếm giữ.

Theo như thông tin từ các AFP dẫn lời thủ tướng của Crimea Anatoliy Mohilyov cho biết rất nhiều tay súng đã dùng súng bắn đạn vào cửa kính của tòa nhà của chính phủ. Và rạng sáng hôm nay thì quốc kỳ của Nga đã tung bay trên nóc của các tòa nhà. Với tình hình đó thì các nhà chức trách của Crimea cho biết hiện khu vực này đã được phong tỏa, các tòa nhà chính phủ tạm thời đóng cửa, công nhân chức tạm thời nghỉ.

Được biết trong các trận nổ súng trên chưa xảy ra trường hợp nào bị thương vong. Theo nhiều nguồn tin được biết thì nhóm dân quân trên thuộc những người gốc Nga, vẫn chưa có một cuộc thỏa thuận hoặc đàm phán nào được thực hiện cho tới thời điểm hiện tại.

Với tình hình bạo động này thì rất nhiều cảnh sát đã được triệu tập tại các tòa nhà chiếm giữ để đảm bảo và đối phó với tình hình an ninh bất ổn này.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , , ,

Bài viết liên quan