028.62840651

Cơ quan an ninh bảo vệ thận trọng nạn nhân trong vụ chém ở Gia Lai

Tai họa ụp vào ngôi nhà của bà  Mão khi con gái và chồng bị sát hại còn người  đầy thương tích. Tuy vết thương bên ngoài rất nghiêm trọng nhưng có thể lành lặng còn vết thương trong lòng mất chồng con thì khó có thể nguôi ngoai. Hiện bà đang  được cơ quan bảo vệ nghiêm ngoặt.

Theo như các bác sĩ đang theo dõi và chăm sóc cho bà  Phan Thị Mão sinh năm 1962  đã qua được nguy kịch và hiện sức khỏe đang được phục hồi nhanh. Tuy nhiên tinh thần và cú sốc của bà vẫn đang hết sức hỗn loạn.

bv

Như thông tin đã đưa trước đó thì vào khuya ngày 21/1 những tiếng la thất thanh lớn trong ngôi nhà của ông Nguyễn Văn Cường sinh năm 1959, khi hàng xóm chạy đến thì cả nhà đều bị một kẻ bịt mặt tấn công.

Hậu quả của vụ tấn công khiến cho ông Cường cùng con gái là Nguyễn Thị Thủy sinh năm 1997, còn mẹ và vợ của ông thì bị thương trong đó bà Mão vợ ông Cường bị thương khá nghiêm trọng với rất nhiều vết dao trên người.

Ngay sau khi phát hiện thì bà Mão được đưa đến bệnh viện quân y 211. Tiếp nhận nạn nhân trong thình trạng hết sức nguy kịch, họ đã huy động những  phương tiện và các bác sĩ tốt nhất để cứu chưa nạn nhân.

Sau 2 ngày điều trị hiện bà Mão đã qua được cơn nguy kịch, tuy nhiên cú sốc lớn về tình thần của việc mất chồng mất con vẫn rất khó có thể nguôi ngoai trong lòng bà được. Hiện tinh thần bà còn khá hoang man.

Theo như lời bà kẻ thì tối khuya hôm đó khi chó trong nhà sủa lớn tiếng thì ông Cường đã mở cửa ra xem và  bị chúng tấn công. Có hai người đàn ông cầm dao chém ông Cường, nghe tiếng mọi người trong nhà chạy ra và cũng bị tấn công.

Vụ việc  nghiêm trọng trên đã được cơ quan chức năng vào cuộc và điều tre truy tìm hung thủ trong vụ việc trên.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *